Thị trường thu mua phế liệu Vĩnh Phúc uy tín 

Dịch vụ thu mua phế liệu ngày càng diễn ra rất sôi nổi trên khắp cả nước. Đặc biệt việc thu mua phế liệu Vĩnh Phúc đang phát triển không ngừng vì giá trị mang đến cho khách hàng cũng như môi trường rất chất lượng. Cùng tìm hiểu về thị trường mua bán này có sự hấp dẫn thế nào nhé.

Thị Trường Thu Mua Phế Liệu Vĩnh Phúc uy tín 

thu mua phế liệu Vĩnh Phúc
Thị trường thu mua phế liệu đa dạng

Hiện nay có rất nhiều người bắt đầu kinh doanh lĩnh vực thu mua phế liệu vì họ thấy được nhiều tiềm năng ở thị trường này. Một miếng bánh vô cùng béo bở và mang đến nhiều giá trị về kinh tế cũng như môi trường. Hãy chọn đồng hành cùng thu mua phế liệu Vĩnh Phúc để luôn có những ưu đãi và dịch vụ tốt nhất.

Lợi ích của việc bán phế liệu

Việc mua bán và tái chế lại các loại phế liệu mang lại rất nhiều lợi ích cho môi trường và kinh tế cho mỗi gia đình, doanh nghiệp. Để hiểu rõ hơn cùng khám phá 4 lợi ích cơ bản từ việc bán phế liệu.

Kiếm thêm một khoản tiền không ít 

Lý do thuyết phục nhất để mọi người bán phế liệu chính là kiếm tiền, có thêm một nguồn thu. Giống như chúng ta đang thu lại khoản đầu tư ban đầu của mình vào các loại sản phẩm về kim loại đã mua. Đối với một vài doanh nghiệp, đây như một nguồn thu bổ sung để họ có thể đầu tư vào các máy móc thiết bị mới.

Tiết kiệm bảo vệ Môi trường

Việc bán và thu mua phế liệu để tái chế giúp bảo vệ tài nguyên thiên nhiên. Tái chế giúp giảm thiểu đi nhu cầu thu hoạch tìm kiếm nguyên liệu thô, giảm thiểu sự biến đổi khí hậu, giảm phát thải khí nhà kính. Thu mua phế liệu Vĩnh Phúc sẽ cố gắng để hoàn thiện hơn trong quá trình thu mua cũng như tái chế đúng cách để bảo vệ môi trường sinh thái.

Tạo thêm việc làm

Việc thu mua và tái chế kim loại tạo ra số lượng việc rất nhiều so với việc gửi thiêu hủy nói. Giúp tạo nên nhiều cơ hội việc làm mới cho người lao động trong ngành công nghiệp này cung cấp mức lương cạnh tranh thời giảm lượng kim loại thải ra các bãi chôn lấp.

Giải phóng không gian 

Các loại phế liệu nếu không được mang đi tái chế sẽ tiêu tốn rất nhiều không gian để chôn lấp. Không những gây nên sự bừa bộn mà còn không phục vụ được mục đích gì khi cất giữ chúng.

Các loại phế liệu  được thu mua tại Vĩnh Phúc

thu mua phế liệu Vĩnh Phúc
Các loại phế liệu  được thu mua tại Vĩnh Phúc

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại phế liệu được các doanh nghiệp thu mua vào. Tại thu mua phế liệu Vĩnh Phúc cũng tập hợp và mua vào đa dạng các loại phế liệu có thể tái chế được, cùng điểm qua các loại nhé.

Thu mua phế liệu đồng: các loại đồng vàng, đồng đỏ, đồng dây điện hay các loại đồng đen đều được thu mua với giá cao hợp lý.

Thu mua phế liệu nhôm: các loại nhôm được dùng làm đồ dùng trong gia đình, cửa hay các thiết bị máy móc bởi vậy khi thu mua phế liệu nhôm có giá rất tốt.

Thu mua phế liệu Inox: Inox là thép không gỉ và dễ tái chế. Được sử dụng làm các vật dụng sinh hoạt trong gia đình vì vậy mà phế liệu inox cũng mang đến giá trị cao và được phế liệu miền bắc 24h thu mua với giá cả cạnh tranh nhất trong thị trường.

Thu mua hợp kim phế liệu: hợp kim phế liệu là hợp chất của kim loại và phi kim mang tính dẻo, dẫn điện tốt. Các loại hợp kim thường gặp như là các loại chip, mũi khoan, dụng cụ cơ khí,..vv tùy vào chất của hợp kim đó mà được thu mua với các loại giá khác nhau.

Thu mua phế liệu giấy: đây là loại phế liệu mà các trường học, các tiệm in, photo thải ra mỗi ngày rất lớn. Điển hình như các loại giấy A4, sách vở, các loại giấy báo cũ hay các công ty doanh nghiệp là các loại thùng giấy carton. Hãy để thu mua giấy  phế liệu Vĩnh Phúc giúp bạn thu mua để thêm một nguồn thu không nhỏ từ phế liệu này

Thu mua vải vụn phế liệu: đây là loại phế liệu từ các nhà máy, xưởng sản xuất đồ áo. Các loại vải vụn được thải ra mỗi ngày tưởng chừng như là rác để mang đi phân hủy nhưng lại mang đến một khoản thu không hề nhỏ cho doanh nghiệp.

Thu mua nhựa phế liệu: đây là loại phế liệu xuất hiện rất nhiều và mỗi ngày trong chính cuộc sống hằng ngày của chúng ta. Các loại phế liệu nhựa được thu mua với giá cả hợp lý cũng như góp phần để bảo vệ môi trường giảm lượng rác thải nhựa bị chôn lấp gây hư hỏng đất đai.

Tại thu mua phế liệu miền bắc 247 luôn thu mua đa dạng các loại phế thải với mức giá hợp lý, hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

Công ty thu mua phế liệu ở Vĩnh Phúc 

Ngành thu mua phế liệu hiện nay đang rất phát triển mạnh mẽ, có rất nhiều công ty kinh doanh loại sản phẩm này.

Công ty phế liệu miền bắc 247 đã có mặt tại rất nhiều nơi tại các tỉnh miền bắc để thuận tiện cho việc thu mua. Đặc biệt công ty đã có mặt tại Vĩnh Phúc, một thị trường thu mua đầy tiềm năng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được thu mua với giá cả hợp lý cùng với dịch vụ chu đáo và chất lượng nhất.

Lý do nên chọn phế liệu miền bắc 24h để bán phế liệu

Trên thị trường có rất nhiều doanh nghiệp thu mua phế liệu cũ với những ưu đãi hấp dẫn cho người bán. Đặc biệt ở Phế liệu miền bắc 24h mang lại cho khách hàng rất nhiều lợi ích tốt nhất như:

 • Giá cả hấp dẫn – cao nhất thị trường thu mua phế liệu
 • Không chèn ép – hạ thấp giá thành
 • Có phương tiện đến tận nhà để mua bán
 • Hỗ trợ khách hàng 24/7
 • Luôn có hợp đồng – giấy tờ pháp lý đầy đủ
thu mua phế liệu Vĩnh Phúc
Có xe vận chuyển thu gom phế liệu tận nhà

Bảng giá thu mua phế liệu ở phế liệu miền bắc 24h 

Tại phế liệu miền bắc 24h cũng như khu vực thu mua phế liệu Vĩnh Phúc các bạn sẽ được thu mua với bảng giá cả tốt nhất thị trường cùng với dịch vụ uy tín chất lượng nhất miền bắc.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có giá tốt nhất thị trường bạn nhé.

Hotline: 0924446222

Quy trình thu mua phế liệu của phế liệu miền bắc 24h

Để thuận tiện cho quá trình thu mua phế liệu với khách hàng được diễn ra nhanh gọn và hiệu quả, chúng tôi có quy trình thu mua phế liệu Vĩnh Phúc cũng như toàn miền Bắc như sau:

 • Bước 1: Nhân viên tiếp nhận thông tin khi khách hàng liên hệ đến. Sau đó liên lạc lại để tư vấn cho khách hàng chi tiết hơn.
 • Bước 2: Xuống tận nơi khách hàng để thu mua giấy phế liệu. Trao đổi và thương lượng mức giá hợp lý.
 • Bước 3: Hai bên ký kết hợp đồng sau khi đã thống nhất về giá. Khách hàng có thể nhận tiền luôn trong ngày.
 • Bước 4: Sắp xếp và vận chuyển đúng thời hạn đã trao đổi với khách hàng.
 • Bước 5: Chăm sóc khách hàng sau khi thu mua thành công. Để lắng nghe ý kiến để cải thiện dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Các câu hỏi thường gặp khi thu mua phế liệu ở Vĩnh Phúc

 • Công ty có thu mua phế liệu tận nơi hay không ? 

Để khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất, công ty thu mua phế liệu Vĩnh Phúc chúng tôi có dịch vụ thu mua tận nơi bên cạnh đó luôn thu dọn sạch sẽ trả lại không gian sạch sẽ cho quý khách hàng.

 • Thu Mua Phế liệu miền bắc 247 chỉ thu mua tại Hà Nội 

Công ty thu mua phế liệu miền bắc 247 không chỉ thu mua tại Hà Nội mà thu mua toàn các tỉnh tại miền bắc điển hình như: Vĩnh Phúc, Lào Cai, Lạng Sơn, Cao Bằng, Hà Giang, Bắc Kạn, … . Chúng tôi luôn có mặt ở mọi nơi tại miền Bắc khi bạn cần.

 • Phương tiện liên lạc với thu mua phế liệu Vĩnh Phúc

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần với thông tin sau nhé:

 • Địa chỉ: 54 Tân Hội, Đan Phượng, Hà Nội
 • Điện thoại: 0924446222
 • Email: phuonganhh1605@gmail.com
 • Website: thumuaphelieumienbac247.com

Hãy tìm đúng đơn vị mua và có được mức giá tốt nhất cho các thiết bị cũ, phế liệu của bạn nhé. Thu mua phế liệu Vĩnh Phúc thuộc thu mua phế liệu miền bắc 247 luôn là lựa chọn tốt nhất của bạn.