Thu mua phế liệu thiếc

Phế liệu miền Bắc 24h là một đơn vị uy tín chuyên thu mua các loại phế liệu thiếc với giá cao hơn thị trường. Để hiểu hơn về doanh nghiệp phế liệu 24h cũng như cách thu mua phế liệu thiếc thì bạn đừng bỏ lỡ  bài viết hôm nay của chúng tôi nhé.

Phế liệu thiếc là gì?

Phế liệu thiếc là một kim loại có màu trắng bạc, kết tinh cao và có thể dễ dàng bị uốn cong hoặc dán mỏng.

Bên cạnh đó, phế liệu thiếc trong tự nhiên được bảo vệ bằng một lớp màng oxit bảo vệ nên ít bị ăn mòn. Đó cũng là lý do trong cuộc sống thiếc được dùng làm lớp mạ cho các kim loại dễ bị oxy hóa. 

Ngoài ra thì phế liệu thiếc cũng được ứng dụng rất nhiều trong đời sống hàng ngày như: chế tạo đèn trang trí, đồ gia dụng, chế tạo kính lắp cửa… Với những đặc tính và ứng dụng cao hiện nay  thiếc phế liệu thường được nhiều đơn vị thu mua với giá cao.

Phế liệu thiếc là gì? 
Phế liệu thiếc là gì?

Các loại phế liệu thiếc Phế liệu Miền Bắc 24h thu mua

Phế liệu Miền Bắc 24h chuyên thu mua tất cả các loại phế liệu thiếc với giá thành cao nhất trên thị trường. Hiện tại chúng tôi để thuận tiện trong việc báo giá thì khi thu mua chúng tôi phân phế liệu thiếc ra làm 3 loại. Chi tiết cụ thể trong bảng dưới đây:

 

stt Loại phế liệu Thiếc Cách nhận biết Giá thành ( VNĐ/kg) 
1 Phế liệu thiếc loại 1 Là loại thiếc có độ nguyên chất đạt đến 99,9% và không có lẫn tạp chất. Với loại thiếc phế liệu này thường có cấu tạo dạng thỏi, dạng thanh, thiếc pha bạc…Chính vì có độ nguyên chất nên giá thành của sản phẩm này cao hơn các loại khác 9.000.000 – 13.000.0000
2 Phế liệu thiếc loại 2 Là loại thiếc đã trải qua gia công, chế tạo thành các sản phẩm khác. Và phế loại thiếc này đã có sự pha tạp của các hợp chất khác. Do đó mà giá thành cũng sẽ thấp hơn so với thiếc loại 1 350.000-950.000
3 Phế liệu thiếc loại 3 Đây là loại phế liệu thiếc có giá thành rẻ nhất bởi độ nguyên vẹn của sản phẩm gần như là không còn. Mà nếu có thì chỉ còn rất ít chủ yếu là các loại hợp chất cáccác hợp chất inox, sắt nhưsắt như inox, kẽm, nhôm… Do đó mà loại phế liệu thiếc này có giá thành thu mua rẻ nhất  20.000-25.000

Giá phế liệu thiếc

Giá phế liệu thiếc được phế liệu miền Bắc 24h thu mua với động từ 400.000 VNĐ – 130.000.000 VNĐ/ kg giá cả cạnh tranh nhất thị trường miền Bắc hiện nay. Tuy nhiên mức giá này cũng chỉ dành để tham khảo vì giá thành còn có thể thay đổi tùy thuộc vào từng giai đoạn biến động của thị trường. 

Vì vậy để biết chính xác về giá Thu mua phế liệu thiếc tại phế liệu miền Bắc 24h thì bạn hãy liên hệ trực tiếp đến địa chỉ web : thumuaphelieumienbac247.com để được nhân viên tư vấn hỗ trợ và báo giá cụ thể từng loại phế liệu thiếc. 

Giá phế liệu thiếc phụ thuộc yếu tố nào

Giá thu mua phế liệu phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:thời điểm thu mua, chất lượng thiếc phế liệu, đơn vị Thu mua phế liệu thiếc.Cụ thể là:

 

STT Yếu tố quyết định giá phế liệu Giải thích
1 Thời điểm thu mua Yếu tố thị trường quyết định đến 90% giá Thu mua phế liệu thiếc. Bởi vì khi thị trường đang cần thì nguồn cung lại không đủ cầu khiến cho thị trường khan hiếm và tự nhiên giá của phế liệu thiếc lại tăng cao. Ngược lại khi cung đã đủ cầu hoặc lớn hơn cầu thì giá thành sẽ về mức ban đầu hoặc thấp hơn.

Điều đó cho thấy giá Thu mua phế liệu thiếc phụ thuộc rất lớn vào nhu cầu của người tiêu dùng. Hay nói đúng hơn là nhu cầu nguồn hàng của thị trường

2 Chất lượng phế liệu thiếc Như đã phân tích thì thiếc phế liệu được phân ra làm 3 loại tương ứng với giá trị chất lượng khác nhau. Do đó mức giá của phế liệu thiếc loại I, II, III chắc chắn sẽ có sự chênh lệch lớn. Và nguyên nhân chính cũng là do lượng thiếc trong các loại khác nhau nên việc thu mua cũng sẽ có mức giá tương ứng với lượng thiếc mà họ có được
3 Đơn vị Thu mua phế liệu thiếc Hiện nay tại Miền Bắc đang sở hữu rất nhiều đơn vị Thu mua phế liệu thiếc với chiết khấu cao khoảng 10%, 20% và thậm chí là lên đến 30%.

Tuy nhiên, việc có quá nhiều đơn vị thu mua cũng khiến cho giá thành kìm hãm bởi có sự cạnh tranh giữa các đơn vị với nhau . Do đó khi có nguồn thiếc phế liệu bạn hãy tìm hiểu thật kỹ đơn vị thu mua để nhận được mức giá tốt nhất.

Giá thu mua phế liệu
Giá thu mua phế liệu

Tại sao nên bán phế liệu cho Phế liệu Miền Bắc 24h

Thu mua phế liệu đang trở thành một ngành nghề hấp dẫn và rất phát triển tại các thành phố lớn tại hai miền Nam, Bắc. Chính vì thế mà hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị đảm nhiệm thu mua phế liệu thiếc với giá thành cao. Trong đó không thể không nhắc đến đơn vị Phế liệu Miền Bắc 24h – đơn vị thu mua phế liệu uy tín hàng đầu tại miền Bắc. Và lý do mà nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn Phế liệu Miền Bắc 24h bởi vì: 

Bảo vệ môi trường

Các loại rác thải, phế liệu  thiếc sau khi hết thời gian sử dụng được đào thải ra môi trường nếu không được xử lý sẽ khiến cho môi trường bị ô nhiễm. Do đó khi Phế liệu Miền Bắc 24h thu mua sẽ giúp những đồ phế liệu đó được thu gom và tập kết vào nơi quy định. Đồng thời sau khi thu mua thì phế liệu sẽ được phân loại và tái chế để trở thành một sản phẩm mới có ích hơn. Như vậy Phế liệu 24h không chỉ giúp giải quyết vấn đề môi trường mà còn giúp phế liệu được tái chế và sử dụng có ích hơn. 

Phế liệu thiếc được tái chế coa thể bảo vệ môi trường tốt hơn

Nhận lại nguồn thu lớn

Chắc chắn một điều là những phế liệu mà bạn bán cho đơn vị sẽ được thu mua với giá cao hơn so với mặt bằng chung của thị trường rất nhiều. Tuy nhiên bù lại những phế liệu đó của bạn cũng phải đáp ứng được tiêu chuẩn về chất lượng. 

Bởi giá thành của các loại phế liệu thiếc nguyên chất( phế liệu thiếc loại I) sẽ có giá lên đến 13.000.000 VNĐ/kg còn thiếc loại III khi đã bị pha tạp chỉ được thu mua với giá 20.000VNĐ/kg. Vậy nếu lượng thiếc phế thải có chất lượng tốt và có số lượng nhiều thì bạn sẽ có thêm một khoản thu nhập khủng từ việc bán phế liệu. 

Hạn chế việc nhập khẩu thiếc 

Nếu thị trường khan hiếm thiếc thì chắc chắn người tiêu dùng sẽ phải tìm đến nguồn thiếc nhập khẩu. Và vấn đề chi phí khi mua thiếc nhập khẩu sẽ rất cao không những ảnh hưởng cho nền kinh tế thị trường. Trong khi đó việc Thu mua phế liệu thiếc để tái chế lại có thể giúp vấn đề trên được giải quyết thậm chí nguồn thiếc được tái chế mới lại có giá thành rẻ hơn rất nhiều giá nhập khẩu mà giá trị vẫn không hề khác nhau.

Tiết kiệm được không gian lưu trữ

Khi Phế liệu Miền Bắc 24h Thu mua phế liệu thiếc không chỉ giúp bạn có thêm nguồn thu nhập cao mà còn giúp bạn giải tỏa được lượng lớn không gian lưu trữ. Nhờ đó mà khu vực lưu trữ có thể mở rộng để tiếp tục sử dụng vào một mục đích khác như: lưu trữ các đồ dùng phế liệu khác, làm kho chứa đồ…

Những điều cần biết để bán phế liệu giá cao

Thu mua phế liệu đem lại nguồn thu nhập hấp dẫn cho cả người mua lẫn người bán nên hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị thu mua phế liệu. Đó vừa là cơ hội vừa là thách thức cho người bán vì khó phân biệt được đơn vị nào sẽ mang lại lợi ích thiết thực nhất. Do đó để bán được phế liệu với giá cao thì bạn nên: 

Lựa chọn công ty uy tín chuyên thu mua phế liệu

Một công ty thu mua phế liệu uy tín sẽ luôn đảm bảo tính minh bạch trong giá cả, rõ ràng trong việc thu mua và quan trọng luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Họ không chỉ có kinh nghiệm trong việc xác định sản phẩm phế liệu thuộc phân loại tốt hay kém mà còn có thể chỉ cho khách hàng cách xác định chính xác sản phẩm để không bị lừa đảo.

Đặc biệt, nếu công ty hay doanh nghiệp thu mua mà uy tín thì họ sẽ luôn có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp để thẩm định về sản phẩm cùng với đó sẽ có phương tiện để vận chuyển sau khi thu mua… Nếu trường hợp bạn không biết nên lựa chọn đơn vị thu mua nào uy tín thì có thể tham khảo các gợi ý sau:

 • Tìm kiếm các đơn vị thu mua có lượt feedback tốt của khách hàng nhiều nhất
 • Nên lựa chọn bán phế liệu cho những đơn vị gần nơi bạn sinh sống để nắm bắt rõ hơn về giá cả
 • Tham khảo những khách hàng trước đó đã bán phế liệu để lựa chọn được đơn vị tốt nhất
 • Chú ý tới cách hành xử của nhân viên khi tư vấn

Ngoài ra bạn cũng nên tìm hiểu qua một số đơn vị Thu mua phế liệu thiếc hay các loại phế liệu khác qua các kênh truyền thông đại chúng để có thêm thông tin trong việc lựa chọn đơn vị mua.

Hợp đồng mua bán rõ ràng

Đây là một trong những tiêu chí để bạn xác định được đó có phải là một đơn vị uy tín hay không. Bởi vì trong hợp đồng sẽ ghi rõ đầy đủ các điều khoản, giá trị sản phẩm, cam kết, chiết khấu… một cách cụ thể để bạn nắm rõ. 

Cùng với đó hợp đồng sẽ là văn bản pháp lý chuẩn xác nhất để hỗ trợ bạn nếu có vấn đề tranh chấp hay có những nội dung sai quy chuẩn của pháp luật. Bởi vậy hãy đảm bảo khi ký kết, buôn bán bạn cần yêu cầu đơn vị thu mua phế liệu cung cấp hợp đồng mua bán rõ ràng để làm chứng cứ. 

Tham khảo mức giá phế liệu

Mỗi một đơn vị thu mua sẽ có mức giá mua khác nhau vì vậy để có thể bán phế liệu với giá cao thì bạn nên tham khảo giá ở nhiều nơi. Từ đó có thể đưa ra được sự so sánh và chênh lệch giá giữa các đơn vị. Thậm chí bạn có thể biết được mặt hàng của mình cần bán có thực sự đang là nguồn hàng khan hiếm hay không và nếu đúng như vậy thì mức giá tốt nhất sẽ là khoảng bao nhiêu.

Ngoài ra, khi tham khảo trước về mức giá bạn sẽ không bị bỡ ngỡ trước những lời chào gọi của bên thu mua với giá cao nhưng hiện thực thì lại không hề như vậy. 

Quy trình thu mua phế liệu thiếc của Phế liệu Miền Bắc 24h

Phế liệu Miền Bắc 24h thực hiện Thu mua phế liệu thiếc theo quy trình sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận và xử lý thông tin khách hàng cung cấp

Khách hàng sẽ liên hệ đến số hotline của công ty Phế liệu Miền Bắc 24h để được gặp nhân viên hỗ trợ. Sau đó khách hàng sẽ cung cấp một số thông tin sau với đơn vị thu mua: 

 • Mặt hàng phế liệu
 • Chất lượng phế liệu ( Loại I, loại II, Loại III)
 • Số lượng ( càng cụ thể các tốt để bên thu mua nắm bắt và điều động phương tiện vận chuyển)
 • Lượng hàng có thường xuyên hay không… 
 • Bước 2: Khảo sát và cung cấp bảng báo giá cho khách hàng

Sau khi kết thúc trao đổi qua điện thoại đơn vị sẽ cử ngay nhân viên xuống kiểm tra lại thông tin khách hàng đã cung cấp và gửi cho khách hàng bản báo giá của công ty. ( nhân viên bên thu mua có thể tới ngay sau khi kết thúc cuộc gọi chỉ sau 15p). 

Nếu khách hàng đồng ý hợp tác bên thu mua sẽ cung cấp cho khách hàng bản thảo hợp đồng và hai bên ký kết để hợp tác. Hợp đồng sẽ chia làm 2 bản do 2 bên giữ( mỗi bên 1 bản) được soạn thảo đúng quy định và có đủ dấu đỏ xác nhận . 

 • Bước 3: Thu gom, tháo dỡ và cân đo phế liệu 

Đội nhân viên chuyên làm nhiệm vụ thu gom sẽ thực hiện tháo dỡ và thu gom thiếc phế liệu cũng như đóng gói chắc chắn. Sau đó sẽ tiến hành cân phế liệu bằng cân chuyên dụng trước sự chứng kiến của khách hàng một cách chuẩn xác nhất.

 • Bước 4: Nhiệm thu và thanh toán 

Khách hàng sẽ kiểm tra lại số cân mà bên thu mua cung cấp xem có khớp với số lượng cân mà mình đã ghi chú lại hay không. Sau khi có sự đồng nhất đơn vị thu mua sẽ tiến hành thanh toán và ký kết chấm dứt hợp đồng thu mua để hoàn tất.

Xe thu mua phế liệu thiếc
Xe thu mua phế liệu thiếc

Phế liệu miền bắc 24h công ty thu mua giá cao, uy tín

Công ty phế liệu Miền Bắc 24h- đơn vị thu mua phế liệu uy tín hàng đầu tại miền Bắc. Chúng tôi có đủ giấy phép đăng ký kinh doanh và sở hữu các chính sách bảo vệ quyền lợi cho khách hàng. Vì vậy khi lựa chọn Phế liệu miền Bắc 24h bạn hoàn toàn có thể an tâm về giá cả mà chúng tôi Thu mua phế liệu thiếc.

Về nguồn lực chúng tôi có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có thể hỗ trợ khách hàng trong việc tháo dỡ, thu gom và đóng gói phế liệu. Nhờ đó mà bạn sẽ không phải trực tiếp tham gia tháo dỡ và phân loại

Về thiết bị máy móc chúng tôi có đủ các phương tiện vận chuyển có khối lượng lớn để vận chuyển miễn phí thiếc phế liệu cho khách hàng về nơi tập kết. Đặc biệt là khách hàng không bị mất bất kỳ chi phí vận chuyển nào. 

Điều quan trọng hơn cả là Phế liệu Miền Bắc 24h Thu mua phế liệu thiếc của bạn với giá cao hơn thị trường tới 30%. Do đó bạn chắc chắn sẽ nhận được mức chi phí cao xứng đáng với sản phẩm cung cấp.

Phế liệu Miền Bắc 24h luôn có trang thiết bị hỗ trợ

Các câu hỏi thường gặp

Phế liệu thiếc có thể tái chế thành vật dụng nào?

Trả lời: Tính chất của thiếc là khó ăn mòn nên khi mua phế liệu thiếc sau khi được xử lý sẽ được chế tạo làm lớp màng tráng  bên ngoài các loại hợp kim dễ bị oxy hóa. Nhờ đó mà tình trạng rỉ sét được hạn chế rất nhiều giúp sản phẩm bóng và an toàn hơn cho người dùng.

Tại sao có sự phân tầng giá giữa các loại phế liệu thiếc?

Trả lời: về cơ bản khi Thu mua phế liệu thiếc thì đơn vị  đang muốn tái chế thiếc. Do đó, những sản phẩm có chứa lượng thiếc nhiều như thiếc nguyên chất sẽ được ưu tiên lựa chọn nên giá thành thu mua cao. Trong khi đó loại 2, loại 3 cần phải làm biện pháp bóc tách cần thêm công đoạn, tốn thời gian mà lượng thiếc thu được ít. Do đó giá thành của hai loại sau thu mua thấp hơn.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về nội dung Thu mua phế liệu thiếc. Mong rằng những thông tin chia sẻ trong bài viết sẽ giúp ích nhiều cho bạn. Nếu bạn còn thắc mắc cần được hỗ trợ thì đừng ngần ngại liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp ngay nhé.