Thu mua phế liệu Ninh Bình chất lượng

Trên thị trường mua bán phế liệu hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ. Trong đó thu mua phế liệu Ninh Bình là một trong những thị trường phát triển rất mạnh về lĩnh vực này. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ uy tín để hợp tác, mua bán thì đừng bỏ qua bài viết sau. 

Thị trường thu mua phế liệu tại tỉnh Ninh Bình

Ninh Bình là tỉnh có tiềm năng lớn trong lĩnh vực thu mua phế liệu. Bởi tại đây tập trung nhiều khu công nghiệp, cụm công nghiệp lớn. Hơn nữa trong thời đại 4.0 như hiện nay việc loại bỏ những phế liệu tồn kho để thay đổi mẫu mã, mặt hàng tốt hơn là điều tất yếu. Điều này đã tạo nên một số lượng phế liệu lớn cần được giải quyết.

Chính điều này đã giúp cho thị trường thu mua phế liệu Ninh Bình trở nên nhộn nhịp. Với sự xuất hiện của nhiều đơn vị kinh doanh, cung cấp dịch vụ mua bán phế liệu. Để đảm bảo quyền lợi của mình, khách hàng nên phải tìm đến địa chỉ thu mua uy tín, báo giá chính xác. Phế liệu miền Bắc 24h là một trong những địa chỉ không nên bỏ qua. Hợp tác với công ty này sẽ giúp khách hàng có được sự yên tâm, tin tưởng và bán được giá cao nhất. 

Thị trường thu mua phế liệu tại tỉnh Ninh Bình 
Thị trường thu mua phế liệu Ninh Bình

Lợi ích của việc bán phế liệu

Việc mua bán phế liệu đem đến rất nhiều lợi ích khác nhau. Sau đây sẽ là một số lợi ích nổi bật để bạn tham khảo.  

Mua bán phế liệu giúp bảo vệ môi trường

Mục đích chính của việc mua bán phế liệu đó là dùng để tái chế. Việc này giúp giảm bớt nhu cầu tiêu thụ nguyên liệu mới. Không dừng lại ở đó, việc này còn giúp bảo vệ sức khỏe, hạn chế việc sử dụng năng lượng và giảm khí thải ra bên ngoài. Việc thu mua phế liệu cũng tránh được hiệu ứng nhà kính và giúp môi trường trong lành, sạch sẽ hơn. 

Tiết kiệm nguồn năng lượng 

Thu mua và tái chế phế liệu sẽ giúp cho giá của phế liệu sẽ tăng lên. Việc này giúp con người có thể tiết kiệm được nguồn năng lượng nhất định. Theo nghiên cứu thì việc tái chế đã tiết kiệm được 90%. Có thể thấy việc thu mua phế liệu luôn được săn đón từ các xí nghiệp trong và ngoài nước. Nó còn giúp việc khai thác và chế biến trở nên nhanh chóng, hữu dụng hơn so với việc sử dụng nguồn nguyên liệu mới. 

Giải phóng không gian và giảm thiểu số lượng rác 

Theo thống kê việc tái chế phế liệu để tạo nên loại mới sẽ tiết kiệm được khối lượng nguyên liệu mới. Đồng thời giúp giải phóng mặt bằng, có thêm diện tích và tạo nguồn lợi bội thu, kiếm thêm tiền cho các doanh nghiệp, cá nhân. Hơn nữa khi được thu mua và tái chế sẽ giúp bảo vệ môi trường đất, môi trường nước và không khí tốt hơn. 

Các loại phế liệu thu mua tại Ninh Bình

Dịch vụ thu mua phế liệu Ninh Bình nhận tất cả các loại phế liệu. Cụ thể bao gồm: 

Các loại phế liệu được thu mua tại Ninh Bình 
Các loại phế liệu được thu mua tại Ninh Bình

Công ty thu mua phế liệu Ninh Bình

Phế liệu miền Bắc 24h luôn tự hào là đơn vị thu mua phế liệu Ninh Bình uy tín, chất lượng, giá cao nhất trên thị trường. Nơi này đã và đang nhận được sự ủng hộ, hợp tác của đông đảo khách hàng. Đặc biệt dịch vụ thu mua tại đây có nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn cho đối tác. Có mặt ở toàn khu vực miền Bắc nên bất kể khách hàng ở đâu đều có thể liên hệ sử dụng. 

Sau khi nhận được yêu cầu từ khách hàng, nhân viên của phế liệu miền Bắc 24h sẽ đến tận nơi để khảo sát, định giá và thu mua trong thời gian nhanh nhất. Là công ty chuyên cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu với mức giá tốt nhất. Đặc biệt đơn vị luôn đặt sự uy tín lên hàng đầu nên đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng khi hợp tác. 

Lý do nên chọn phế liệu miền Bắc 24h để bán phế liệu

Công ty phế liệu miền Bắc 24h có thời gian hoạt động khá lâu trên thị trường. Chính vì vậy tại đây thể hiện được nhiều ưu điểm nổi bật mà khách hàng nên lựa chọn. Có thể kể đến những lý do để hợp tác cùng công ty như sau: 

 • Có đội ngũ nhân lực tận tâm, chu đáo, chuyên nghiệp. Thời gian làm việc và gắn bó lâu dài trong lĩnh vực này nên luôn đem đến sự thoải mái, hài lòng cho khách hàng. 
 • Đối với những người môi giới, giới thiệu khách hàng cho công ty sẽ được trích phần trăm hoa hồng hấp dẫn. 
 • Tuyệt đối không có trình trạng ép giá, thu mua với giá rẻ. Tất cả đều sẽ được định giá theo đúng giá thị trường, thậm chí là cao hơn. 
 • Các bước để tiến hành thu mua nhanh chóng, gọn lẹ, sẽ không là mất thời gian của khách hàng. 
 • Có hệ thống xe, máy móc để hỗ trợ cho việc tháo dỡ, vận chuyển phế liệu. 
 • Hỗ trợ dọn dẹp vệ sinh bãi phế liệu sau khi đã thu mua. 
Những lý do khách hàng nên chọn phế liệu miền Bắc 24h 
Những lý do khách hàng nên chọn phế liệu miền Bắc 24h

Bảng giá thu mua phế liệu ở Ninh Bình

Thông tin báo giá phế liệu ở Ninh Bình được của Phế liệu miền Bắc 24h được áp dụng chung trong toàn khu vực. Tuy nhiên khách hàng cần hiểu rằng, giá của các sản phẩm sẽ có sự chênh lệch nhau giữa các loại. Tùy vào thị trường, số lượng, chất lượng và đối tác mà giá cả có thể khác nhau. Vì vậy sau đây là những con số mang tính tham khảo, không hoàn toàn chính xác. 

 • Phế Liệu Đồng 12.000 – 300.000đ/kg
 • Phế Liệu Sắt 6.500 – 15.000đ/kg
 • Phế Liệu Nhôm 2.500 – 50.000đ/kg
 • Phế Liệu Inox 20.000 – 55.000đ/kg
 • Phế Liệu Bao bì 85.000 – 195.000đ/kg
 • Phế Liệu Nhựa 8.500 – 30.000đ/kg
 • Phế Liệu Giấy 5.500 – 15.000đ/kg
 • Phế Liệu Kẽm 50.000 – 65.000đ/kg
 • Phế Liệu Hợp kim 180.000 – 680.000đ/kg

Để có thông tin báo giá thu mua phế liệu Ninh Bình chi tiết nhất, khách hàng nên liên hệ với công ty theo hotline 0924446222 để được tư vấn, hỗ trợ nhanh nhất. 

Quy trình thu mua phế liệu của Phế liệu Miền Bắc 24H

Tại Quân Phát quy trình thu mua phế liệu được thực hiện với 3 bước đơn giản. Cụ thể như sau:

Bước 1: Khảo sát hàng phế liệu mà khách hàng muốn bán

Nhân viên của công ty sau khi tiếp nhận thông tin nhu cầu bán phế liệu của khách hàng. Họ sẽ có mặt tại xưởng hoặc địa chỉ tập kết phế liệu để khảo sát và định giá, đưa ra thỏa thuận giá cả hợp lý. 

Bước 2: Tháo dỡ và vận chuyển

Sau khi đưa ra định giá và nhận được sự chấp thuận từ khách hàng. Hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng công khai, rõ ràng. Công ty sẽ cho nhân viên tiến hành tháo dỡ và vận chuyển phế liệu lên xe tải để đưa về kho của công ty. Quá trình vận chuyển sẽ được tiến hành nhanh chóng, gọn gàng và sạch sẽ nhất. 

Bước 3: Hoàn tất vận chuyển và giao dịch

Sau khi phế liệu được thu gom, chất lên xe tải coi như quá trình thu gom đã hoàn tất. Lúc này công ty sẽ thanh toán tiền 1 lần cho khách hàng đầy đủ. Các thủ tục, hóa đơn sẽ được thực hiện theo quy định. 

Các câu hỏi thường gặp khi thu mua phế liệu Ninh Bình

Bên cạnh những thông tin thiết thực được chia sẻ bên trên thì vẫn còn nhiều câu hỏi được đặt ra đối với việc thu mua phế liệu Ninh Bình. Vì vậy sau đây là một số thắc mắc được giải đáp để bạn tham khảo: 

Việc hợp tác, giới thiệu khách hàng có nhận được hoa hồng không? 

Trả lời: Đây là điều hiển nhiên mà người môi giới sẽ nhận được khi giới thiệu khách hàng cho công ty. 

Thu mua phế liệu Ninh Bình có giới hạn số lượng không?

Trả lời: Công ty phế liệu miền Bắc 24h tại Ninh Bình sẽ không hạn chế số lượng, thu mua với số lượng lớn, giá cao. 

Giá của phế liệu có sự thay đổi từng ngày không?

Trả lời: Bảng giá thu mua phế liệu luôn có sự thay đổi liên tục. Công ty cũng cập nhật thường xuyên để khách hàng tham khảo. 

Những câu hỏi về thu mua phế liệu Ninh Bình 
Những câu hỏi về thu mua phế liệu Ninh Bình

Lời kết

Thị trường thu mua phế liệu Ninh Bình phát triển rất sôi động. Với sự ra đời của nhiều công ty cung cấp dịch vụ này khiến khách hàng khó lựa chọn được đơn vị uy tín nhất. Một trong những địa chỉ chất lượng, thu mua giá cao không nên bỏ qua đó chính là Phế liệu miền Bắc 24h. Các bạn có thể liên hệ với công ty theo thông tin sau đây. 

 • Địa chỉ: 54 Tân Hội, Đan Phượng, Hà Nội
 • Điện thoại: 0924446222
 • Email: phuonganhh1605@gmail.com
 • Trang Website: thumuaphelieumienbac247.com