Thu mua phế liệu Nhôm

Phế liệu miền Bắc 24h chuyên thu mua nhôm phế liệu với giá cao hơn thị trường.  Bằng kinh nghiệm và khả năng nắm bắt thị trường tốt đơn vị luôn thu mua nhôm phế liệu với giá tốt nhất. Để hiểu hơn về phế liệu nhôm cũng như quy trình thu mua phế liệu nhôm của đơn vị này thì bạn hãy theo dõi ngay bài viết hôm nay của chúng tôi nhé.

Phế liệu nhôm là gì?

Phế liệu nhôm là những mảnh nhôm được lược bỏ trong quá trình làm các thành phẩm vật dụng từ nhôm. Hoặc cũng có thể là những vật dụng, thiết bị được làm từ  nhôm bị sau thời gian dài sử dụng sản phẩm bị biến dạng, cũ kỹ khiến người dùng không còn muốn sử dụng và muốn thay thế sản phẩm mới.

Nhôm phế liệu là gì
Nhôm phế liệu là gì

Các loại phế liệu nhôm Phế liệu Miền Bắc 24h thu mua

Phế liệu miền bắc 24h hiện tại đang là một đơn vị chuyên thu mua các loại phế liệu nhôm có với giá cao hơn so với thị trường và được nhiều khách hàng ưa chuộng lựa chọn. Trong đó các loại phế liệu nhôm mà đơn vị đang thu mua bao gồm các loại phế liệu sau:

STT Loại phế liệu nhôm Đặc điểm của loại phế liệu
1 Phế liệu nhôm loại 1 Đây chính là nhôm nguyên chất có lẫn ít tạp chất và nó là dạng nhôm cứng, nhôm miếng… Loại phế liệu này thường được gom từ các khu vực chế tạo vật dụng, sản phẩm làm từ vật liệu nhôm như: nồi nhôm, chậu nhôm,ấm nhôm…..

Vì là nhôm nguyên chất nên giá thu mua nhôm phế liệu loại 1 có giá thành tương đối cao.

2 Phế liệu nhôm loại 2 Loại phế liệu này đã có sự pha của một số thành phần kim loại khác. Tuy nhiên lượng nhôm thu được khi điều chế và bóc tách vẫn còn nhiều.

Về giá thành thì loại 2 này có giá thành thấp hơn loại 1

3 Phế liệu nhôm loại 3 Phế liệu nhôm loại 3 có giá thành thấp nhất bởi vì phế liệu loại 3 thường là những vụn nhôm được thu được trong quá trình mài dũa. Tuy nhiên vụn nhôm cũng không được pha tạp nhiều các tạp chất khác.

Lưu ý: Sự Phân chia 3 loại phế liệu trên đây không chỉ giúp người thu mua và người bán dễ dàng phân biệt và báo giá mà còn cho chúng ta thấy được sự đa dạng của các loại phế liệu

Giá phế liệu nhôm

Phế liệu nhôm được phân chia làm ba loại và mỗi loại sẽ có giá thành khác nhau tùy thuộc vào chất lượng của phế liệu. Để giúp bạn dễ nắm bắt giá thành của từng loại thì chúng tôi đã tìm hiểu và tổng hợp lại trong bảng báo giá dưới đây:

STT Loại phế liệu nhôm Đơn giá Đơn vị tính
1 Phế liệu nhôm loại 1 60.000- 90.000 VNĐ/kg
2 Phế liệu nhôm loại 2 40.000-60.000 VNĐ/kg
3 Phế liệu nhôm loại 3 20.000-40.000 VNĐ/kg
4 Bột nhôm 5.000 VNĐ/kg
5 Nhôm dẻo 40.000-70.000 VNĐ/kg
6 Nhôm máy 35.000-50.000 VNĐ/kg

Lưu ý: – Bảng giá trên đây là giá tham khảo vì giá có thể thay đổi tùy thuộc vào từng thời điểm thu mua

  • Để biết bảng giá chi tiết và chuẩn xác thì khách hàng hãy liên hệ tới số hotline của Phế liệu Miền Bắc 24h để được hỗ trợ và cung cấp các thông tin về giá thu mua nhôm phế liệu
Giá thu mua phế liệu Nhôm
Giá thu mua phế liệu Nhôm

Giá phế liệu nhôm phụ thuộc yếu tố nào

Giá thành thu mua nhôm phế liệu phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Trong đó không thể thiếu các yếu tố sau đây:

Nguồn cung- cầu của thị trường

Giá thành của nhôm phế liệu bị ảnh hưởng rất lớn của nguồn cung-cầu. Khi nhu cầu của thị trường đòi hỏi lớn nhưng nguồn cung ứng bị hạn hẹp thì vấn đề giá thành sẽ bị thay đổi. Sở dĩ vậy vì nhà đầu tư cần khối lượng lớn nhôm nhưng chỉ có một số lượng ít người bán vì vậy muốn thu gom được nhiều phế liệu nhôm buộc phải tăng giá cao. Do đó, tại thời điểm đó giá thu mua nhôm phế liệu có thể cao gấp 3, 4 lần so với bình thường và ngược lại.

Chất lượng nhôm phế liệu

Nhôm phế liệu được chia làm 3 loại theo giá trị nhôm thu được. Và mỗi loại sẽ được thu mua với một giá thành khác nhau.

Trong đó, phế liệu nhôm nguyên chất ( phế liệu nhôm loại I) sẽ có giá thành cao nhất sau đó đến loại II và loại III.

Đặc biệt, khối lượng nhôm nguyên chất càng nhiều, hình dáng càng  nguyên vẹn thì giá càng cao.

Thu mua nhôm phế liệu nguyên chất sẽ có giá thành cao

Đơn vị thu mua phế liệu

Một trong những vấn đề quyết định giá thành không thể không nhắc đến đơn vị thu mua. Bởi vì mỗi một đơn vị sẽ có một bảng báo giá khác nhau phù hợp với nhu cầu thu mua.

Tuy nhiên, chỉ có những đơn vị uy tín có kiến thức và khả năng chế tạo nhôm phế liệu tốt thì mới có thể đưa ra mức giá cao. Vì vậy, khi lựa chọn đơn vị thu mua nhôm phế liệu bạn nên chú ý kỹ vấn đề này nhé.

Tại sao nên chọn Phế Miền Bắc 24h là công ty thu mua phế liệu

Phế liệu miền Bắc 24h là đơn vị thu mua phế liệu nhôm với giá thành cao. Bên cạnh đó khách hàng còn nhận thấy ở đơn vị này có rất nhiều điều thú vị khiến họ luôn tin tưởng lựa chọn họ. Cụ thể là:

Giúp đem lại nguồn thu nhập cao

Việc bán các loại phế liệu nhôm cho phế liệu 24h sẽ giúp bạn có nguồn nhuận lớn. Bởi vì mặc dù có nhiều đơn vị thu mua nhưng tính tới thời điểm hiện tại thì giá mà phế liệu miền Bắc 24h đưa ra vẫn đang lọt top 1 so với thị trường. Do đó mà bạn có thể thu được lợi nhuận rất lớn khi ký kết với đơn vị này.

Hạn chế tình trạng ô nhiễm môi trường

Rác thải, phế liệu không được xử lý sẽ khiến cho môi trường bị ô nhiễm. Bởi vì vó nhiều chất trong rác thải không phân hủy được và kim loại trong đất gây gỉ sét làm đất có chứa nhiều vụn kim loại.

Bên cạnh đó thì kim loại trong đất ngấm chất độc hại vào đất và theo đó di chuyển đến nguồn nước làm cho nguồn nước bị nhiễm độc. Cùng với đó con người sẽ dễ bị sinh bệnh và nguy hiểm hơn.

Vì vậy phế thải Miền Bắc 24h ra đời để giải quyết mọi vấn đề đó. Không chỉ mang lợi cho người bán mà còn giúp tập kết phế liệu về nơi quy định và tái chế lại.

Cung cấp thêm nguồn nguyên liệu nhôm sau tái chế

Trong ngành xây dựng thì nhôm là một phần không thể thiếu. Vì vậy không thể tránh khỏi việc khan hiếm nguồn nguyên liệu và cần phải thu mua nguyên liệu mới ở nhiều nơi có thể trong hoặc nhập khẩu nước ngoài với chi phí cao.

Nhưng nếu nhôm phế liệu được thu mua và tái chế thì chắc chắn vấn đề mua và giá cả sẽ phù hợp hơn rất nhiều.

Dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín

Khách hàng đến với Phế liệu miền Bắc 24h sẽ luôn được phục vụ chu đáo, tận tình với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Trong đó khách hàng sẽ được phân tích rõ về tính chất và giá của từng phân loại phế liệu. Đồng thời cũng luôn có những chính sách thu mua hợp lý với giá thành cao để giúp người bán có thêm nguồn lợi nhuận.

Hạn chế hiệu ứng nhà kính

Quá trình chế tạo nhôm nguyên chất sẽ tạo ra lượng khí thải lớn xả ra môi trường. Điều đó khiến chất lượng không khí ngày càng kém và khiến cho tầng ozon bị phá hủy. Đây là vấn đề khiến cho vấn đề môi trường và biến đổi khí hậu có nhiều thay đổi rõ rệt. Tuy nhiên nếu nhôm phế liệu được thu gom và tái chế sẽ khiến cho môi trường sống đảm bảo.

Thu mua phế liệu nhôm Miền Bắc
Thu mua phế liệu nhôm Miền Bắc

Quy trình thu mua phế liệu nhôm của Phế liệu Miền Bắc 24h

Mỗi một đơn vị sẽ có một quy trình thu mua phế liệu khác nhau. Và dưới đây là quy trình thu mua nhôm phế liệu của phế liệu 24h mà bạn có thể tham khảo.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng.

Trong đó, bạn sẽ cần cung cấp đủ các thông tin: số lượng, chất liệu nhôm, hình dáng, kích thước… để đơn vị nắm được tình hình và cử nhân viên điều động xe xuống hỗ trợ ( có thể sang nhà khách hàng ngay sau khi kết thúc cuộc gọi hoặc trong thời gian sớm nhất có thể)

Bước 2: Kiểm tra thông tin khách hàng cung cấp và báo giá

Công ty sẽ cử nhân viên xuống kiểm tra lại các thông tin khách hàng đã cung cấp sau đó trao đổi lại với khách hàng và gửi bảng báo giá. Nếu khách hàng đồng ý thì sẽ tiến hành ký kết hợp tác bằng hợp đồng có dấu đỏ của công ty

Bước 3: Thu gom, tháo dỡ, vận chuyển và thanh toán

Sau khi hợp đồng được ký kết nhân viên của Phế liệu Miền Bắc 24h sẽ điều động xe và nhân viên xuống thực hiện thu gom, tháo dỡ phế liệu nhôm sau đó đóng gói và tiến hành cân đo chuẩn xác số cân phế liệu.

Cuối cùng hoàn tất bằng việc sắp xếp lên phương tiện vận chuyển và tập kết về bãi thu mua phế liệu của công ty

Bước 4:Nghiệm thu, thanh toán và thanh lý hợp đồng

Công ty và khách hàng sẽ tiến hành kiểm tra lại số lượng cân đã thu gom và tổng kết số lượng sau đó tính toán chi phí. Sau khi mọi số liệu đã khớp thì kế toán của

Cuối cùng cả hai bên sẽ ký vào công ty sẽ xuất hóa đơn và tiến hành thanh toán cho khách hàng. biên bản thanh lý hợp đồng để hoàn tất quá trình hợp  tác

Phế liệu miền bắc 24h công ty thu mua giá cao, uy tín

Phế liệu miền Bắc 24h – công ty thu mua nhôm phế liệu giá cao, uy tín nhất miền Bắc. Bằng kinh nghiệm và khả năng xử lý tốt phế liệu nhôm thành các thành phẩm tái chế công ty luôn thu mua phế liệu nhôm với giá cao.

Bên cạnh đó, công ty luôn có một đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm chuyên hỗ trợ kiểm tra chất lượng nhôm phân loại nhôm phù hợp với giá thành. Nhờ đó mà khách hàng luôn được phế liệu miền Bắc cam kết thu mua với giá thành cao hơn đến 30% giá thu mua của thị trường

Vì là đơn vị trực tiếp thu mua, tái chế nên phế liệu miền Bắc 24h hiểu được giá trị của từng loại nhôm. Đồng thời cũng đưa cho người bán giá thành tốt nhất ngay cả thị trường biến động.

Đặc biệt, khi bán nhôm phế liệu cho công ty phế liệu miền Bắc 24h thì công ty sẽ cử trực tiếp nhân viên thu mua tại nhà. Bên cạnh đó khi được thu mua khách hàng sẽ không phải lo về vấn đề vận chuyển. Bởi vì công ty luôn trang bị sẵn các phương tiện vận chuyển phế liệu chuyên dụng để đảm bảo an toàn khi vận chuyển.

Và ngay cả việc phân loại, đóng gói, sắp xếp đồ lên xe cũng sẽ có nhân viên của công ty đảm nhiệm. Do vậy mà khách hàng chỉ cần giám sát và xác nhận số lượng để chốt lại sau thanh toán.

Phế liệu miền Bắc 24h chuyên thu mua phế liệu nhôm uy tín , giá cao

Các câu hỏi thường gặp

Tại sao nhôm phế liệu lại được thu mua với giá thành  cao hơn so với các loại phế liệu khác?

Trả lời: phế liệu nhôm hay các loại phế liệu kim loại khác luôn được thu mua với giá cao bởi vì:

  • Phế liệu nhôm có thể dùng để chế tác thành các vật dụng, thiết bị nhôm mới có giá trị.
  • Sau khi thu mua có thể tái chế lại thành nhôm giúp hạn chế việc nhập khẩu nhôm từ nước ngoài khi nguồn nguyên liệu nhôm hạn chế.
  • Phế liệu nhôm có thể tái chế và ứng dụng vào đời sống và các ngành công nghiệp

Tại sao nên lựa chọn các đơn vị thu mua nhôm phế liệu uy tín

Trả lời: Thu mua phế liệu đang trở thành một ngành nghề hấp dẫn vì có thể mang lại nguồn lợi nhuận cao. Do đó có nhiều đơn vị, cá nhân lợi dụng để thu mua phế liệu với giá thành thấp sau đó bán lại cho đơn vị khác để thu lời.

Nhưng nếu bạn lựa chọn đơn vị thu mua uy tín thì khi hợp tác mua bán sẽ có bảng giá niêm yết khiến việc lừa đảo khó xảy ra. Tiếp nữa là các công ty uy tín luôn có nhiều chính sách tốt cho khách hàng cũng cấp phế liệu cho công ty. Cho nên, giá thành của các công ty uy tín sẽ luôn cao hơn các công ty thu mua thông thường.

Khi giới thiệu khách hàng cho Phế liệu miền Bắc 24h chúng tôi được hưởng những gì?

Trả lời: Phế liệu miềm Bắc 24h luôn khuyến khích và có nhiều chương trình với ưu đãi chiết khấu hoa hồng lên đến 20% cho những khách hàng giới thiệu và kết nối với các đơn vị.

Bên cạnh đó, khách hàng cũng không phải lo lắng phương tiện vận chuyển hay chi phí đi lại vì công ty có đội ngũ nhân viên và xe vận chuyển chuyên dụng.

Đặc biệt, sau khi thua mua công ty luôn có đội ngũ chăm sóc sau hợp đồng để hỗ trợ khách hàng và hướng dẫn khách hàng tham gia các chương trình khuyến mãi hấp dẫn mà công ty triển khai.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về thu mua nhôm phế liệu. Mong rằng những chia sẻ trong bài viết sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn đơn vị thu mua uy tín. Nếu bạn còn thắc mắc cần hỗ trợ hãy liên hệ ngay tới chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất nhé.