Thu mua phế liệu inox

Bạn đang tích trữ cả đống phế liệu inox nhưng vẫn không biết nên xử lý như thế nào? Hoặc đơn giản là bạn còn phân vân tìm một địa chỉ thu mua phế liệu inox giá cao để kiếm lời. Cùng tham khảo một cơ sở thu gom uy tín nhất miền Bắc dưới đây nhé!

Phế liệu inox là gì?

Có nhiều vật dụng trong đời sống hàng ngày được làm từ inox, qua quá trình sản xuất, sử dụng, những phần bị bỏ đi chính là phế liệu inox. Chúng ta thường không thể làm gì với những phế liệu ấy.

Tuy nhiên, các nhà máy vẫn có thể tái sản xuất các sản phẩm mới từ những phần bị bỏ đi ấy. Chúng không chỉ có giá trị kinh tế cao mà còn có giá trị sử dụng nhất định. Đó là lý do các cơ sở thu mua phế liệu inox ra đời nhằm tái chế nguồn nguyên liệu này. 

Vì thế ngày nay, nhiều cá nhân, doanh nghiệp mong muốn bán phế liệu của mình cho ác công ty thu gom phế liệu. Xu hướng này không những giúp tiết kiệm nguồn tài nguyên quý mà còn đem lại lợi ích kinh tế không nhỏ cho mọi người.

Bãi thu mua phế liệu inox
Bãi thu mua phế liệu inox

Phân loại inox phế liệu

Có rất nhiều loại inox phế liệu trên thị trường. Ngày nay, các công ty thu mua phế liệu inox thường phân biệt một số loại phổ biến dựa trên hình dạng và chất liệu của phế liệu:

  • Dựa trên hình dạng : Inox phế liệu cuộn, inox phế liệu tấm, inox phế liệu ống, phế liệu inox dạng hộp vuông,…
  • Dựa trên chất liệu: inox phế liệu 304, 201, 316, inox phế liệu 430…

Phế liệu Miền Bắc 24h thu mua phế liệu inox loại nào?

Một cơ sở thu mua phế liệu inox giá cao mà chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn trong bài viết này chính là Phế liệu Miền Bắc 24h. Là một địa chỉ với hơn 10 năm hoạt động trong thị trường thu gom phế liệu, Phế liệu Miền Bắc 24h là đối tác tin cậy của hàng nghìn khách hàng trên khắp khu vực miền Bắc. 

Không chỉ là một đơn vị có báo giá cao nhất nhì thị trường, nơi đây còn là địa điểm thu gom phế liệu với số lượng lớn. Trong suốt nhiều năm hoạt động, đơn vị này đã xây dựng được vị trí không hề nhỏ trên thị trường thu gom phế liệu Miền Bắc. 

Hiện nay, địa chỉ này đang thu mua một số loại phế liệu inox phổ biến sau:

  • Loại phế liệu inox 304
  • Loại phế liệu inox 201 
  • Các inox vụn

Giá thu mua phế liệu inox

Hiện nay, phế liệu inox được bán với những mức giá giao động như sau:

  • Loại phế liệu inox 304 có giá giao động từ 30,000 – 32,000 đồng / kg
  • Loại phế liệu inox 201 có giá từ 9,500  – 10,000 đồng / kg
  • Các inox vụn có giá khoảng 6,500-7000 đồng / kg.

Giá thu mua phế liệu inox phụ thuộc yếu tố nào?

Tùy vào cơ sở thu mua phế liệu inox mà mức giá người bán nhận được sẽ khác nhau nhưng về cơ bản, giá của phế liệu hợp kim vẫn phụ thuộc những yếu tố sau:

– Chất lượng của phế liệu:

Công ty thu gom sẽ kiểm định chất lượng của phế liệu trước khi tính toán giá tiền. Tùy vào thành phần, tính chất của phế liệu mà người mua sẽ nhận được báo giá khác nhau.

– Địa điểm thu mua:

Mỗi tỉnh, thành phố sẽ có tình hình thị trường khác nhau dựa trên thu nhập bình quân, nguồn cung- cầu và những yếu tố khác. Mức giá mua phế liệu ở TP.HCM sẽ khác so với ở Hà Nội, Đà Nẵng hay các tỉnh thành khác.

– Giá cả thị trường:

Thị trường bị tác động bởi nhiều yếu tố như con người, địa điểm,… và thường xuyên biến động theo thời gian. Vì thế tại từng thời điểm thì giá phế liệu inox sẽ lên, xuống khác nhau.

– Đơn vị thu mua:

Các đơn vị thu mua phế liệu kém uy tín thường đội giá lên cao hoặc giảm giá quá thấp so với thị trường. Hợp tác với những đơn vị này sẽ dẫn đến nhiều tổn thất và rủi ro không đáng có đối với người bán. Vì thế các bạn chỉ nên tin tưởng những đơn vị thu mua uy tín, có kinh nghiệm lâu năm.

Tại sao nên bán phế liệu cho Phế liệu Miền Bắc 24h?

Ngay cả khi chọn được đơn vị thu mua phế liệu inox uy tín thì đó cũng là cả một danh sách dài. Vậy hợp tác với Phế liệu Miền Bắc 24h có lợi ích gì so với các đơn vị uy tín khác trên thị trường?

Bảo vệ môi trường

Với mục tiêu đem lại vẻ đẹp xanh cho môi trường, Phế liệu Miền Bắc 24h đã và đang mở rộng quy mô thu gom phế liệu của mình. Tất cả nhân sự tại đơn vị này đều được trang bị kiến thức về các cách xử lý phế liệu mà không gây tổn hại đến môi trường. Sự tin tưởng của mỗi khách hàng sẽ là sự đóng góp không nhỏ tới các hoạt động của đơn vị này nhằm bảo vệ môi trường xanh, sạch, đẹp.

Nhận lại nguồn thu lớn

Phế liệu Miền Bắc 24h có bảng giá cạnh tranh trên thị trường. Đặc biệt, khách hàng thân thiết sẽ được thông báo những ưu đãi mới nhất của đơn vị. Vì thế, đây là đơn vị tuyệt vời để khách hàng tin tưởng.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Mỗi nhân viên của Phế liệu Miền Bắc 24h đều được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp và được kiểm tra sức khỏe thường xuyên. Vậy nên khách hàng sẽ có được những trải nghiệm cực kỳ tốt trong quá trình làm việc với đơn vị này.

Được dọn dẹp sạch sẽ kho phế liệu miễn phí

Chúng tôi sẽ không chỉ vận chuyển phế liệu từ kho của khách hàng đến đơn vị mà còn dọn dẹp sạch sẽ, trả lại sự gọn gàng như mới cho kho chứa của khách hàng. Các bạn không phải tốn một chút chi phí nào vì đây là dịch vụ kèm theo hoàn toàn miễn phí của công ty.

Những điều cần biết để bán phế liệu giá cao

Làm thế nào để được hưởng lợi nhuận cao nhất khi giao dịch với các đơn vị thu mua phế liệu inox? Các bạn có thể tham khảo 3 cách dưới đây để bán phế liệu với giá cao nhất nhé:

Lựa chọn công ty uy tín

Các công ty kém uy tín sẽ luôn cố gắng khai thác sơ hở của khách hàng để giành được nhiều lợi ích cho họ. Vì thế các bạn cần tìm hiểu rõ ràng và cẩn thận hết mức khi lựa chọn đơn vị để tiến hành giao dịch. Hãy cẩn thận với những đơn vị không có thông tin liên hệ và địa chỉ rõ ràng trên website.

Hợp đồng mua bán rõ ràng

Hợp đồng là vật chứng minh cho sự hợp tác của hai bên và ảnh hưởng trực tiếp đến quyền lợi của người bán. Vì vậy, khách hàng nên làm rõ các điều khoản trong hợp đồng trước khi ký kết để tránh những rủi ro không đáng có. Cần tránh ký kết vào những hợp đồng chứa những điều khoản mà bạn chưa hiểu rõ hoặc còn nghi vấn. 

Tham khảo mức giá phế liệu

Một công ty uy tín sẽ luôn công khai bảng giá trên website doanh nghiệp hoặc cung cấp bảng giá cho khách hàng khi được yêu cầu. Các bạn có thể dựa vào đó và so sánh với giá thị trường để tìm ra đơn vị thu mua giá cao nhất nhé!

Quy trình thu mua phế liệu inox của Phế liệu Miền 

Bắc 24h

Tại Phế liệu Miền Bắc 24h, quy trình thu mua bao gồm 4 bước dưới đây:

Bước 1: Xác thực yêu cầu khách hàng

Người có nhu cầu bán phế liệu sẽ liên hệ đến công ty theo số hotline hoặc gặp mặt trực tiếp nhân viên tư vấn của Phế liệu Miền Bắc 24h. Sau đó, nhân viên sẽ yêu cầu khách hàng cung cấp một vài thông tin cần thiết và tư vấn cặn kẽ. 

Bước 2: Kiểm chứng thông tin và cung cấp bảng giá

Công ty sẽ cử nhân viên kiểm tra thông tin khách hàng cung cấp và nhanh chóng gửi bản báo giá. Khách hàng có thể dựa vào báo giá này để tham khảo với các đơn vị khác và quyết định có hợp tác hay không. Nếu khách hàng hài lòng thì nhân viên sẽ gửi cho khách hàng hợp đồng để hai bên ký kết. 

Bước 3: Kiểm định phế liệu 

Đơn vị sẽ cử đội ngũ nhân viên chuyên tháo dỡ, thu gom và cân phế liệu một cách chuẩn xác, nhanh chóng. Toàn bộ quá trình sẽ được thực hiện dưới sự giám sát của khách hàng.

Bước 4: Thanh toán giao dịch

Khách hàng xác thực lại số liệu xem có sai sót gì trong quá trình kiểm định phế liệu không. Khi khách hàng đã đồng ý thì đơn vị thu mua sẽ thanh toán và ký kết chấm dứt hợp đồng thu mua.

Phế liệu Miền Bắc 24h- đơn vị uy tín, có bảng giá thu mua phế liệu cạnh tranh

Trên thị trường hiện nay, Phế liệu Miền Bắc 24h được coi là công ty thu mua giá cao và uy tín. Điều này không chỉ thể hiện qua phạm vi hoạt động trải dài Miền Bắc mà còn được đơn vị cam kết ngay trên trang web của doanh nghiệp.

Khu vực thu mua (Chỉ thu mua Miền Bắc)

Phế liệu Miền Bắc 24H đã có 10 năm hoạt động trong thị trường thu mua phế liệu. Bằng sự chuyên nghiệp và uy tín trong mỗi dự án, đơn vị được nhiều khách hàng tin tưởng và gợi ý mỗi khi có giao dịch phế liệu. 

Vì thế, đơn vị này đã mở rộng thị trường của mình trải dài 25 tỉnh phía Bắc và các tỉnh Bắc Trung Bộ.

Cam kết 

Trên website của doanh nghiệp, Phế liệu Miền Bắc 24h đã tự tin cam kết 5 điều sau:

+ Có xe tải chở hàng miễn phí: Đơn vị sẽ cử đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp lái xe tải đến tận kho của khách hàng để vận chuyển phế liệu.

+ Giá thu mua phế liệu inox cao: Phế liệu Miền Bắc 24h tự tin có bảng giá thu mua cao nhất nhì trên thị trường. Những khách hàng thân thiết còn có thể nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn của đơn vị.

+ Hợp đồng thu mua cụ thể, rõ ràng: Các điều khoản trong hợp đồng được trình bày rõ ràng, hợp lý, không mập mờ. Khách hàng cũng có thể đàm phán để thay đổi một vài điều khoản sao cho phù hợp với cả 2 bên nhất.

+ Ưu tiên chiết khấu hoa hồng cho đối tác giới thiệu: Ngay cả khi các bạn chỉ giới thiệu khách hàng thì Phế liệu Miền Bắc 24h cũng sẽ gửi hoa hồng tới các bạn. Vì thế các bạn còn chần chừ gì mà không trở thành đối tác giới thiệu của chúng tôi ngay nhỉ?

+ Thu mua số lượng lớn và đa dạng các loại phế liệu: Chúng tôi không có giới hạn số lượng hay loại phế liệu thu mua trong một giao dịch. Vì thế các bạn cứ thoải mái liên hệ với chúng tôi mỗi khi có nhu cầu bán các loại phế liệu nhé!

Xe tải vận chuyển phế liệu
Xe tải vận chuyển phế liệu

Các câu hỏi thường gặp

Dưới đây là một vài câu hỏi mà chúng tôi thường nhận được từ các khách hàng của mình khi họ tìm đến các cơ sở thu mua phế liệu inox:

Đơn vị thu mua phế liệu inox thực hiện thanh toán qua hình thức gì?

Chúng tôi thực hiện thanh toán dưới mọi hình thức: tiền mặt, chuyển khoản,… Khách hàng có thể thoải mái đề xuất phương thức tối ưu nhất cho mình.

Phải làm sao nếu như tôi không đồng ý một điều khoản trong hợp đồng?

Trong quá trình đàm phán, công ty sẽ giải thích các điều khoản được đề cập trong hợp đồng một cách cặn kẽ, rõ ràng. Trong trường hợp khách hàng không đồng ý về điều khoản nào đó, hai bên sẽ cùng thảo luận để đưa ra điều khoản phù hợp nhất có thể. Chúng tôi nhất định sẽ hỗ trợ hết mình để hai bên có thể hợp tác thuận lợi.

Liệu có chiết khấu nào khác dành cho khách hàng không?

Bảng giá được công khai trên website của công ty nên khách hàng có thể dựa vào đó để tham khảo. Tùy từng chiến dịch, công ty sẽ có những chương trình ưu đãi khác nhau. Khách hàng cần chủ động liên hệ với nhân viên tư vấn để được thông báo về các ưu đãi kịp thời. Ngoài ra, khách hàng sau khi đã kết thúc giao dịch vẫn sẽ được đội ngũ tư vấn chăm sóc và thông báo các mức ưu đãi dành cho khách hàng thân quen của công ty.

Tôi phải làm gì để trở thành đối tác giới thiệu của công ty?

Bạn chỉ cần giới thiệu cho công ty những khách hàng, giao dịch tiềm năng là có thể trở thành đối tác giới thiệu. Ngay khi giao dịch hoàn thành, công ty sẽ gửi phần hoa hồng tới các đối tác giới thiệu. Để biết chi tiết hơn về mức hoa hồng cũng như quy trình giới thiệu khách hàng thì các bạn hãy liên hệ vào hotline của công ty nhé.

Công ty thu mua phế liệu inox uy tín
Công ty thu mua phế liệu inox uy tín

Qua bài viết phía trên, các bạn đã được cung cấp một cách cặn kẽ thông tin về phế liệu inox, phân loại, mức giá thu mua phế liệu inox trên thị trường,…… Chúng tôi cũng đã giới thiệu cho các bạn đơn vị Phế liệu Miền Bắc 24h với bảng giá cạnh tranh nhất trên thị trường thu gom phế liệu. Mong rằng các bạn sẽ bán được phế liệu inox với giá cao nhờ những kiến thức được trình bày trong bài viết này. Ngoài ra, nếu các bạn muốn tìm hiểu thêm những kiến thức khác trong lĩnh vực phế liệu thì hãy đón chờ những bài viết mới nhất của chúng tôi nha!