Thu Mua Phế Liệu Hải Dương – Cùng Những Điều Ít Ai Biết 

Hải Dương là một trong những thị trường có nhu cầu cao về thu mua phế liệu. Chính điều này đã có những nhiều tác động tích cực cho người dân. Nếu như các bạn đang tìm kiếm một cơ sở thu mua phế liệu Hải Dương uy tín, an toàn và chất lượng thì ngay bây giờ hãy đọc bài viết dưới đây của chúng tôi. 

Thu mua phế liệu Hải Dương
Thu mua phế liệu Hải Dương

Thị trường thu mua phế liệu tại Hải Dương

Hải Dương – một thành phố thuộc vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ nước ta. Tính đến năm 2021, Hải Dương chính là đơn vị hành chính của Việt Nam đứng thứ 8 về dân số với 1.936.774 người dân và tốc độ tăng trưởng GRDP đạt tới con số 8,5%. GRDP đạt 149.700 tỷ – tương ứng 6,480 tỷ USD. Còn GRDP bình quân đầu người là 77 triệu đồng – tương ứng 3.347 USD. 

Đi cùng với sự phát triển này thì ngành thu mua mua phế liệu Hải Dương cũng phát triển vô cùng đáng gờm. Mặt khác, Hải Dương còn là một địa bàn thu gom rác tiềm năng, tập trung nhiều khu công nghiệp vì  vậy mà dịch vụ thua mua phế liệu tại đây vô cùng mạnh mẽ và sôi nổi. Đó chính là lý do tại sao mà có rất nhiều đơn vị thua mua phế liệu tại Hải Dương.   

Lợi ích của việc bán phế liệu 

Tưởng chừng rằng đó là vật bỏ đi thế nhưng lợi ích nó mang lại lại vô cùng lớn. Hãy cùng xem những lợi ích to lớn của việc thu mua phế liệu là gì nhé. 

Thu nhập “lớn”: Nếu như bạn thu gom, bán phế liệu thì số tiền bạn nhận được cũng kha khá đấy. Mặc dù số tiền việc này đem lại có thể không quá lớn. Thế nhưng, giá trị thương mại cho các chủ cơ sở sản xuất vô cùng cao, góp phần đáng kể giải quyết nhu cầu của người lao động. 

Giảm thiểu lượng rác thải: Theo như thống kê thì hàng năm phế liệu từ các chất thải sinh hoạt đổ ra bên ngoài môi trường rơi vào khoảng 17 triệu tấn/năm. Trong đó, rác thải hữu cơ chiếm 50-70%, còn lại là những rác thải vô cơ. Nếu như lượng rác thải này được tái chế đúng cách thì sẽ giảm thiểu được rất nhiều những lượng rác thải ra môi trường và điều đó sẽ giúp những mối nguy hại dành cho con người, cho môi trường.

Giảm việc sử dụng nhiên liệu mới: Khi chúng ta thu mua và tái tái chế các phế liệu, điều này sẽ giúp giảm bớt nhu cầu sử dụng và việc dùng tới những nguồn nhiên liệu mới. Không chỉ thế, việc này còn giúp bảo vệ sức khỏe con người đồng thời là giảm bớt những khí thải ra môi trường. Nhìn xa hơn nữa, thì điều đó sẽ giảm hiệu ứng nhà kính, những ảnh hưởng đến hành tinh – đất mẹ của chúng ta. 

Các loại phế liệu thu mua tại Hải Dương 

Việc thu mua phế liệu Hải Dương tại phế liệu Miền Bắc 24h đa dạng nhiều các loại phế liệu khác nhau như: 

Phế liệu kim loại, nhựa: dây điện cũ, đồng đen, máy móc cũ, tôn sắt, khoan cũ, nhôm, thiếc, bo mạch, pallet, nhựa,…

Giấy phế liệu: bìa cứng, giấy màu, tài liệu bỏ, báo cũ, các loại giấy học sinh sử dụng,…

Công ty thu mua phế liệu ở Hải Dương 

Công ty thu mua phế liệu Hải Dương
Công ty thu mua phế liệu Hải Dương

Miền Bắc 24h là đơn vị có nhiều năm hoạt động trên thị trường và được nhiều người lựa chọn cũng như tin tưởng. Công ty thu mua phế liệu Miền Bắc 24h  có mặt ở các huyện thuộc ở Hải Dương như: Cẩm Giàng, Kim Thành, Nam Sách, Tứ Kỳ, Thanh Hà, Gia Lộc, Bình Giang, Ninh Giang, Thanh Miện. 

Chính việc phát triển rộng rãi đã chứng minh được sự uy tín, chất lượng của đơn vị Miền Bắc 24h. Miền Bắc 24h luôn cung cấp giấy phế liệu với chất lượng tốt nhất, giá thành hợp lý nhất cho khách hàng. Không chỉ vật, với việc luôn cố gắng trở nên hoàn thiện, nỗ lực mang đến những dịch vụ đa dạng và tốt nhất giúp cho khách hàng hài lòng đã giúp cho Miền Bắc 24h có được một lượng khách hàng vô cùng lớn. 

Lý do nên chọn phế liệu Miền Bắc 24h để bán phế liệu 

Dưới đây sẽ là những lý do mà bạn nên chọn phế liệu Miền Bắc 24h để bán phế liệu, hãy cùng đọc xem là gì nhé. 

Công ty uy tín, chuyên nghiệp, tận tâm với khách hàng và đặc biệt là có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường. 

Đảm bảo về mặt thanh toán nhanh chóng, cẩn thận sau khi phế liệu được xếp lên xe vận chuyển. 

Đội thu gom sẽ đến tận nơi hỗ trợ và phục vụ dù cho số lượng ít hay nhiều đồng thời sẽ cam kết dọn sạch sẽ khu vực sau khi hoàn tất việc thu gom. 

Thu gom toàn địa bàn thành phố Hải Dương với hệ thống xe vận chuyển lớn cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, vận chuyển nhanh chóng. 

Quy trình làm việc chuyên nghiệp, luôn cố gắng điều chỉnh để đem tới cho khách hàng một chất lượng dịch vụ tốt nhất. 

Và đó chính là những lý do mà bạn nên chọn phế liệu Miền Bắc 24h. Chúng tôi luôn cố gắng cải thiện để đem tới cho khách hàng của mình những trải nghiệm tốt nhất. 

Bảng giá thu mua phế liệu ở Hải Dương 

Công ty thu mua phế liệu Miền Bắc 24h cam kết mang đến cho khách hàng của mình những chất lượng dịch vụ tốt nhất với những giá thành hợp lý nhất khi thu mua tại phế liệu Hải Dương. Đặc biệt là luôn có những chính sách ưu đãi về giá khi mua với số lượng lớn và đăng ký lâu dài. Chúng tôi cam kết mang đến cho các bạn giá thành cạnh tranh và ổn nhất trên thị trường. 

Thay vì phải dành thời gian để tìm kiếm hay nhận báo giá không rõ ràng, minh bạch thì các bạn chỉ cần gọi cho chúng tôi với số 0924446222 để có thể nhận được mức giá đúng nhất. Giá thành này sẽ phụ thuộc vào từng thời điểm khác nhau mà mức giá thành sẽ thay đổi vì thế mà bạn cần lưu ý để có thể nhận được mức giá chính xác nhất. 

Quy trình thu mua phế liệu của phế liệu Quân Phát 

Thu mua phế liệu tại Hải Dương giá cao
Thu mua phế liệu tại Hải Dương giá cao

Quy trình thu mua phế liệu của phế liệu Quân Phát sẽ có 5 bước sau: 

Bước 1: Nhận thông tin và báo giá: Khách hàng liên hệ tới số điện thoại 0924446222 và cung cấp thông tin về: nơi mua, số lượng hình ảnh để phế liệu Miền Bắc 24h báo giá tham khảo. 

Bước 2: Khảo sát trực tiếp: Sau khi hoàn thành xong bước 1 thì tất cả các thông tin từ khách hàng sau đó được xử lý và đội ngũ nhân viên của Miền Bắc 24h sẽ tới trực tiếp để kiểm tra, khảo sát thực tế để đưa ra báo giá chính xác. 

Bước 3: Chốt giá, ký hợp đồng: Sau khi đến kiểm tra và báo giá thì hai bên sẽ ký hợp đồng và bắt đầu việc tháo dỡ cũng như vận chuyển. 

Bước 4: Bốc xếp vận chuyển: Bên phía chúng tôi sẽ hoàn tất quá trình thu gom và vận chuyển một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất. Khi phế liệu được chất lên xe, đội ngũ của chúng tôi sẽ dọn dẹp sạch sẽ khu vực thu gom cho khách hàng. 

Bước 5. Thanh toán: Theo giá cả đã được thỏa thuận mà bên công ty sẽ nhanh chóng thanh toán cho khách hàng của mình có thể bằng tiền mặt hoặc bằng hình thức chuyển khoản.

Các câu hỏi thường gặp khi mua phế liệu ở Hải Dương 

Để giúp khách hàng có thể giải quyết những băn khoăn cũng như thắc mắc thì dưới đây sẽ là những câu trả lời chi tiết nhất. 

Miền Bắc 24h thanh toán tiền thu mua phế liệu như nào? 

Việc thanh toán tiền sẽ được triển khai theo hai hình thức là tiền mặt và chuyển khoản. Điều này sẽ phụ thuộc vào nhu cầu của khách hàng mà bên phía chúng tôi sẽ giao dịch. Và theo với giá đã thỏa thuận mà chúng tôi sẽ thanh toán ngay khi xuống nơi thu mua phế liệu, thanh toán một cách nhanh chóng, minh bạch và rõ ràng nhất với khách hàng của mình. 

Mặt hàng mà Miền Bắc 24h không mua bao gồm những mặt hàng nào? 

Công ty Mua Phế Liệu Miền Bắc 24h của chúng tôi luôn tuân thủ rất nghiêm ngặt các quy định về việc mua, bán phế liệu. Đơn vị Miền Bắc 24h sẽ tuyệt đối không thu mua những phế liệu độc hại hoặc những chất thải bị cấm trên thế giới. Ngoài ra, các rác thải không còn sử dụng được nữa, không còn có thể tái chế được nữa thì chúng tôi sẽ phân loại là “phế thải” và bên chúng tôi cũng sẽ từ chối thu gom. 

Người bán có mất khoản chi phí nào khi làm việc với thu mua phế liệu Hải Dương không? 

Câu trả lời cho câu hỏi trên chính là không. Bên phía khách hàng sẽ không mất bất cứ khoản nào cả thậm chí là còn được nhận. Thu mua Phế Liệu Miền Bắc 24h sẽ không tính phí vận chuyển, thu gom và bốc đồ hoặc bất kỳ chi phí phát sinh nào. 

Miền Bắc 24h chỉ thu mua tại thủ đô Hà Nội? 

Công ty thu mua Phế Liệu Miền Bắc 24h không chỉ thu mua tại Hà Nội mà còn thu mua tại nhiều tỉnh khác tại miền Bắc như: Vĩnh Phúc, Lào Cai, Lạng Sơn, Bắc Kạn, Hà Giang, Cao Bằng,…và ở rất nhiều các tỉnh, thành phố khác nữa. Chúng tôi sẽ luôn có mặt ở mọi nơi miền Bắc mà bạn cần. 

Chi phí bao nhiêu cho 1kg? 

Giá thu mua tại Hải Dương sẽ có sự thay đổi phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Tùy theo thời điểm, giá cả thị trường, chủng loại và tình trạng mà giá thành sẽ có sự tăng hoặc giảm. Phế liệu Miền Bắc 24h sẽ đưa ra những mức giá tối ưu nhất cho những khách hàng của mình. Đồng thời, chúng tôi sẽ luôn đảm bảo sự thân thiện, không ép giá và luôn tư vấn để khách hàng được lợi ích cao nhất. 

Lời kết

Hy vọng rằng bài viết này của chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích và cần thiết. Nếu như cảm thấy bài viết này hay đừng quên để lại cảm nhận và hãy luôn theo dõi trang page của chúng tôi để có được dịch vụ tốt và chất lượng nhất nhé.