Thu mua phế liệu Giấy

Phế liệu miền Bắc 24h là đơn vị chuyên thu mua phế liệu giấy tại nhà miền bắc với giá cao nhất trên thị trường hiện nay. Tại đây thực hiện thu mua tất cả các loại phế liệu bao gồm đồng, nhôm, thép, sắt, inox, thiếc, niken, vải và nhựa. Để có thêm những thông tin chi tiết hãy cùng chúng tôi tìm hiểu quan bài viết này.

Phế liệu giấy là gì?

Phế liệu giấy là gì? Giấy loại thải có sử dụng được hay không? Giấy vụn là loại rác thải mà hầu như mọi thứ chúng ta cần đến giấy đều không còn cần thiết nữa: sách, báo, bìa cứng… 

Và cũng vì lý do này mà lượng giấy vụn vứt đi hàng ngày là rất nhiều. Việc thu gom giấy phế liệu giấy không những giúp bảo vệ môi trường mà còn có thêm thu nhập cho mọi người. 

Vậy có bao nhiêu loại giấy phế liệu? Mời các bạn cùng tìm hiểu ngay dưới nội dung sau: 

Phế liệu giấy là gì?
Phế liệu giấy là gì?

Giấy phế liệu gồm những loại nào?

Dựa vào thành phần của giấy mà các nhà thu gom phế liệu giấy chia chúng làm 3 loại chính bao gồm:

 • Giấy bìa cứng loại 1: Giấy bìa cứng loại 1 gồm có 2 đến 5 lớp giấy. Không có các tạp chất bẩn lẫn vào bên trong. 
 • Giấy carton loại 2: Loại giấy này yêu cầu có mức độ tạp chất cao hơn loại 1 nằm ở khoảng 0 đến 10%.
 • Giấy Carton loại 3: Đây là loại giấy có tạp chất cao nhất từ 11 đến 20%. Chính vì vậy giá thành loại này cũng được trả với mức rẻ nhất.

Phế liệu hợp kim là gì?

Khái niệm phế liệu hợp kim là gì? Phế liệu hợp kim là những loại phế liệu không còn sử dụng. Đây là những vật liệu có sự kết hợp của kim loại và phi kim loại hoặc giữa kim loại với á kim. Những hợp kim này là chất dẫn nhiệt tuyệt vời và có độ bền rất cao, nhưng có khả năng cách điện tốt.

Phế liệu hợp kim ở xung quanh chúng ta và được đưa vào các sản phẩm hàng ngày như máy cắt gỗ, máy phay, máy khoan tường, vành và nan hoa, máy khoan thép. Những vật liệu này sau thời gian dài sử dụng sẽ bị oxy hóa, ăn mòn, rỉ sét và không thể sử dụng được nữa. 

Chính vì vậy chúng được bán cho những người thu mua phế liệu hoặc loại bỏ ở các bãi giác. Việc thải bỏ tạo ra chất thải như vậy không những tốn kém mà lại có hại cho môi trường sống. 

Đây là điều kiện cũng như cơ hội tạo thuận lợi cho sự ra đời của ngành nghề mới rất tiềm năng và quan trọng đó là thu hồi phế liệu hợp kim.

Phế liệu hợp kim là gì?
Phế liệu hợp kim là gì?

Các loại phế liệu hợp kim Phế liệu Miền Bắc 24h thu mua

Để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Phế liệu Miền Bắc 24h nhận thu mua phế liệu giấy và hợp kim không giới hạn các loại, cụ thể:

 • Thu Mua Đồng Phế Liệu Miền Bắc: Các Loại Cáp Đồng, Dây Điện, Động Cơ Đồng. Đồng Đỏ, Đồng thau, Đồng thau, Đồng phế liệu, .. Thu mua sắt vụn các loại: lò luyện, nhà xưởng. Sắt phế liệu H, U, I, sắt gỗ, sắt vụn, …
 • Thu mua phế liệu inox: Loại 1, 2, 3, Loại thép không gỉ s201. S304, S204,
 • Thu mua phế liệu hợp kim: các sản phẩm như máy khoan, dao phay và khuôn hợp kim, hợp kim sắt vụn, Trục cán, trục cán thép hợp kim, trục cán, mũi thép,…
 • Phế liệu từ hợp kim màu
 • Phế liệu hợp kim niken
 • Phế liệu hợp kim gốm (hay còn gọi là hợp kim bột)

Giá phế liệu hợp kim

Hiện nay có rất nhiều đơn vị mua bán phế liệu hợp kim. Họ sẽ nhanh chóng đến gặp bạn để kiểm tra, báo giá, lấy phế liệu của bạn và giúp bạn giải quyết đống phế liệu của mình ngay lập tức. Giá thu mua tùy từng đơn vị. 

Tuy nhiên, mức giá mà họ đưa ra sẽ gần với giá phổ biến trên thị trường hiện tại. Tỷ lệ thu hồi đối với phế liệu hợp kim là:

Vật liệu hợp kim làm dao phay, mũi khoan, khuôn dập hợp kim, bánh lăn, máy khắc là 245.000-650.000 đồng / kg. Giá thành của phế liệu hợp kim thiếc dao động từ 216.000 – 660.000 đồng / kg. Giá phế liệu hợp kim bạc dao động từ 4.900.000 – 7.100.000 đồng / kg. 

Đây là mức giá chung trên toàn thị trường hiện nay. Tùy từng thời điểm, mức giá này sẽ có sự biến động do biến động giá nguyên vật liệu trên thị trường. Tuy nhiên, sự thay đổi này thường không đáng kể.

Giá vải vụn phụ thuộc yếu tố nào?

Giá vải vụn phụ thuộc yếu tố nào?
Giá vải vụn phụ thuộc yếu tố nào?

Hiện nay, giá vải thu mua cao hay thấp phụ thuộc vào các yếu tố như chất liệu, chất lượng vải, độ hiếm trên thị trường và cũng như quãng đường vận chuyển dài hay không. Thông thường giá thu mua sẽ ở ngưỡng như sau: 

 • Vải thừa thường được thu mua với giá trung bình khoảng 1.000-10.000 đồng / kg. 
 • Giá các loại vải có giá trị cao hơn và đa năng dao động từ 6.000 – 33.000 đồng / kg. 
 • Nếu vải còn trong kho và chất lượng, màu sắc vẫn được giữ nguyên thì có thể mua với giá gần như vải mới. Giá thị trường từ 16.000 đến 42. 000đ / kg. Rác rất phổ biến vì bạn có thể tự tái chế sau khi mua. Hãy kiếm thật nhiều đồ hữu ích. 
 • Vải vụn có thể được sử dụng để làm các vật dụng hàng ngày như thảm, xoong nồi, túi xách. Bạn có thể làm đồ chơi, dụng cụ học tập cho trẻ em. Tái chế vải cho đồ trang trí, đồ nội thất phòng ngủ, phòng khách và hơn thế nữa. Vì vải vụn dễ thích nghi nên giá vải thừa cũng khá cao. 

Tại sao nên bán phế liệu cho Phế liệu Miền Bắc 24h? 

Bảo vệ môi trường 

Việc thải rác ra môi trường là một hành động đáng lên án bởi nó gây hại cực kỳ nghiêm trọng cho môi trường sống. Chính vì thế mà nghề thu mua phế liệu trở nên đáng chân trọng hơn bao giờ hết. 

Đặc biệt những phế phẩm từ hợp kim lại càng độc hại ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống con người. Do vậy hãy để, Phế liệu Miền Bắc 24h cùng bạ chung tay bảo vệ môi trường giúp không gian sống trở nên trong sạch và tươi mát.

Nhận lại nguồn thu lớn

Với phương châm hoạt động hướng đến khách hàng, cả hai bên đều có lợi. 

Vậy nên, bạn có thể trực tiếp trao đổi mức giá phù hợp cho phế liệu hợp kim để nhận được lợi nhuận cao nhất. Chúng tôi cam kết xem xét và khảo sát giá thị trường đồng thời không để tình trạng ép giá xảy ra.

Uy tín số 1 trong giới thu mua phế liệu

Uy tín là tiêu chí lớn nhất mà chúng tôi dành cho khách hàng vì chúng tôi hiểu rõ điều đó. Chỉ niềm tin mất một lần, niềm tin mất đi gấp vạn lần, và sự hồi sinh của những thương hiệu đỉnh cao mới sẽ giúp chúng tôi đồng hành và xuyên suốt với khách hàng trên khắp mọi miền đất nước.

Nguồn cung ứng rộng rãi

Chúng tôi tự hào là đơn vị đầu tiên trong ngành phế liệu có hệ thống chi nhánh trên toàn quốc, tại đây các nhân viên tại địa phương của chúng tôi tiến hành khảo sát và cung cấp báo giá cho khách hàng địa phương tại 31 bang của chúng tôi tại đây.

Hồ sơ khối lượng lớn, kinh nghiệm dày dặn

Danh mục đầu tư lớn và nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cho phép chúng tôi phục vụ những khách hàng thường xuyên thu mua phế liệu, cho dù đó là khối lượng lớn hay những mặt hàng khó.

Những điều cần biết để bán phế liệu giá cao 
Những điều cần biết để bán phế liệu giá cao

Những điều cần biết để bán phế liệu giá cao 

Lựa chọn công ty uy tín 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị thu mua phế liệu nhưng bạn thực sự cần cân nhắc và lựa chọn đơn vị uy tín để tránh bị ép giá, chậm thanh toán. Do đó, việc tìm một địa chỉ thu mua uy tín cũng cực kỳ quan trọng đối với khách hàng.

Hợp đồng mua bán rõ ràng 

Tốt nhất bạn nên thỏa thuận và đưa ra những dấu hiệu rõ ràng để tránh bị mách nước hoặc gặp những rắc rối không đáng có khi mua bán phế liệu. Nên soạn ra hợp đồng chi tiết có chữ ký của hai bên để tránh mất lòng về sau nhé. 

Tham khảo mức giá phế liệu

Ngoài mức giá chung, bạn nên đánh giá không chỉ giá trị của phế liệu bạn đang muốn bán mà còn cả chất lượng của phế liệu. Đừng vội thỏa thuận một mức giá với người thu mua phế liệu đã đề xuất. 

Bạn có thể tham khảo để kết hợp và đưa ra mức giá cụ thể phù hợp hơn dựa trên nhận định của cá nhân mình để đôi bên cùng có lợi.

Quy trình thu mua phế liệu Hợp Kim của Phế liệu Miền Bắc 24h

 • Bước 1: Tư vấn, khảo sát sản phẩm và báo giá

Sau khi nhận được thông tin Quý khách cần thanh lý cho Hợp Kim của Phế liệu Miền Bắc 24h, nhân viên của chúng tôi sẽ yêu cầu bạn gửi hình ảnh loại phế liệu để phục vụ cho quá trình định giá. 

Khi quá trình thương lượng đi đến kết quả có lợi cho hai bên chúng tôi sẽ cử nhân viên trực tiếp đến để kiểm tra, kiểm kê và đánh giá hàng hóa. Tiếp theo hai bên đi đến hoàn thành hợp đồng mua bán phế liệu. 

Hợp Kim của Phế liệu Miền Bắc 24h cam kết thực hiện đúng hợp đồng thời không ép giá khách hàng với tiêu chí cả hai đều có lợi và vui vẻ.

 • Bước 2: Thu gom và vận chuyển

Việc tháo dỡ được thực hiện theo ý muốn, công nhân của chúng tôi sẽ tháo dỡ và vận chuyển hàng hóa trong thời gian sớm nhất, đảm bảo an toàn cho bạn và gia đình, tránh thiệt hại về tài sản cũng như tránh lãng phí thời gian của bạn.

 • Bước 3: Thanh toán ngay lập tức

Việc xử lý thanh toán cho phế liệu có giá trị cao chủ yếu được thực hiện song song với việc tháo dỡ và vận chuyển. Tùy theo nhu cầu của bạn, chúng tôi có hai hình thức thanh toán là tiền mặt hoặc chuyển khoản.

 • Bước 4: Dọn dẹp, Dịch vụ khách hàng

Công ty Phế liệu 24H có chính sách thu dọn tất cả các địa điểm lấy hàng của khách hàng sau khi đồ vật được lấy xong. Các công việc này hoàn toàn miễn phí và được thiết kế để giúp đỡ cho quý công ty.

Nói tóm lại, Hợp Kim của Phế liệu Miền Bắc 24h cung cấp cho tất cả khách hàng sự thuận tiện và trải nghiệm tốt nhất có thể. Ngoài ra, đối với những khách hàng đã sử dụng dịch vụ của công ty thu mua phế liệu 24h, chúng tôi mang đến chế độ hậu đãi vô cùng đặc sắc.

Phế liệu miền bắc 24h công ty thu mua giá cao, uy tín

Trong nhiều năm qua, chúng tôi đã tạo dựng được thương hiệu uy tín dựa trên sự tin tưởng của khách hàng. Phế liệu miền bắc 24h tự hào được phục vụ khách hàng trên toàn quốc thông qua việc phát triển dịch vụ.

Khu vực thu mua (Chỉ thu mua Miền bắc)

Hợp Kim của Phế liệu Miền Bắc 24h có địa chỉ kinh doanh tại tỉnh Bắc Ninh. Nổi tiếng là một tỉnh có số lượng người dân lớn cùng nhu cầu sinh hoạt ở mức cao, do đó nhu cầu thanh lý phế liệu tăng lên đáng kể. 

Chính vì vậy, công ty đã nắm bắt được điều này và quyết định mở rộng hoạt động thu mua phế liệu giá cao Bắc Ninh và hiện nay đã và đang mở rộng thị trường hoạt động tại tất cả các tỉnh miền Bắc nước ta.

Cam kết 

Nhanh chóng: Thời đại 4.0 đòi hỏi ngày càng nhanh hơn. Đây là những gì chúng tôi làm và chúng tôi có thể dễ dàng phù hợp với khung thời gian của bạn. Nhân viên sẵn sàng làm việc ngoài giờ và cung cấp dịch vụ suốt cả ngày.

Các câu hỏi thường gặp khi thu mua phế liệu giấy

Liên quan đến thu mua phế liệu chắc chắn sẽ có không ít những thắc mắc cũng như những câu hỏi được cả người mua lẫn bán quan tâm.

Trong đó có lẽ tiêu biểu nhất là mua phế liệu ở đâu là uy tín? Vậy bạn có thể tham khảo công ty Phế liệu Miền Bắc 24h – uy tín số 1 khu vực miền Bắc. 

Giá thu mua phế liệu giấy bao nhiêu là hợp lý? Như chúng tôi đã chia sẻ thì tùy thuộc vào loại hợp kim cũng như chất lượng thì sẽ có mức giá khác nhau. Đến với Phế liệu miền Bắc 24h bạn còn được deal giá với công ty để tìm được mức hợp lý cho cả hai bên.

Ngoài ra có rất nhiều câu hỏi liên quan như: Những phế liệu nào được gọi là hợp kim? Hay tại sao cần tái chế phế liệu? Tất cả đã được chúng tôi giải đáp chi tiết trong bài viết này.

Trên đây là toàn bộ thông tin về thu mua phế liệu giấy cũng như công ty phế liệu miền Bắc 24h. Hy vọng với những kiến thức đã giúp bạn hiểu hơn về quy trình thu mua phế phẩm hợp kim. Đặc biệt, cần lựa chọn đơn vị uy tín và tin cậy để có thể hợp tác lâu dài nhé. Nếu bạn còn những thắc mắc khác, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được đội ngũ nhân viên tư vấn và hỗ trợ tận tình nhất nhé. 

Xem bài viết:

Thu mua phế liệu Phú Thọ giá tốt – Uy tín – Đơn vị lâu năm

Địa chỉ thu mua phế liệu Lào Cai giá cao nhất thị trường