Thu mua phế liệu Đồng

Phế liệu Miền Bắc 24h là địa chỉ chuyên thu mua phế liệu đồng tận nhà uy tín số 1 tại miền bắc với giá tốt nhất trên thị trường hiện nay. Bạn đang băn khoăn chưa biết chọn doanh nghiệp thu mua hợp lý, hãy đọc bài viết này để có câu trả lời chính xác nhất nhé.

Phế liệu đồng là gì?

Đồng phế liệu là loại đồng được bỏ đi sau quá trình sử dụng lâu dài của các dụng cụ, vật dụng có thành phần chính là đồng, bị cũ và bị oxy hóa, hoặc biến dạng.

Đồng được coi là kim loại có khả năng dẫn điện tốt, chịu nhiệt cao và có tính mềm dẻo nên đồng được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực sản xuất đồ điện tử, nội thất, đồ gia dụng… 

Khi hết thời gian sử dụng, phế liệu đồng được tái chế để tái sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau. Chiến dịch thu mua phế liệu đồng này giúp các công ty sản xuất tiết kiệm đáng kể chi phí nguyên liệu đầu vào.

Phế liệu đồng là gì?
Phế liệu đồng là gì?

Phân loại đồng phế liệu

Dựa vào chất lượng đồng, người ta phân loại đồng hiện nay thành ba loại đồng cơ bản trên thị trường như sau:

 • Loại 1: Cáp đồng không lẫn với các kim loại khác, hoàn toàn sạch và có độ dẫn điện cực tốt.
 • Loại 2: Đồng là một dạng đồng trộn với các kim loại khác và loại này thường được tìm thấy trong nhiều loại dây dẫn điện dân dụng. Đồng loại 2 này thường được liên kết với các dây đồng nhỏ trong động cơ điện và có lẫn một số tạp chất kim loại hỗn hợp.
 • Loại 3: Thông thường là đồng thanh hoặc đồng đôn. Loại đồng này được loại bỏ trong quá trình tiện và phay và giá thành của loại này cũng thấp nhất so với hai loại đồng trên.

Các loại phế liệu đồng Phế liệu Miền Bắc 24h thu mua

Để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng, phế liệu Miền Bắc 24h nhận thu mua phế liệu đồng và không giới hạn các loại khác. Cụ thể bao gồm những loại sau: 

 • Thu Mua Phế Liệu Đồng Miền Bắc: Các Loại Cáp Đồng, Dây Điện, Động Cơ Đồng. Đồng Đỏ, Đồng thau, Đồng thau, Đồng phế liệu, .. Thu mua sắt vụn các loại: lò luyện, nhà xưởng. Sắt phế liệu H, U, I, sắt gỗ, sắt vụn, ..
 • Thu mua phế liệu inox: Loại 1, 2, 3, Loại thép không gỉ s201. S304, S204,
 • Thu mua Niken Phế liệu: Chúng tôi nhận thu mua các loại Niken ở dạng, dạng hạt, dạng lưới niken …
 • Thu mua phế liệu điện tử quan trọng: bảng mạch, dây điện, phụ kiện điện tử, bộ phận bảo dưỡng, đồ điện tử bị cháy, vv .. Thu mua phế liệu với giá cao: vải tầng sôi, vải cây, xơ vải, vải kho v.v .. giá hấp dẫn nhất. Thu mua phế liệu hợp kim: các sản phẩm như máy khoan, dao phay, dao phay và khuôn hợp kim.
Các loại phế liệu đồng Phế liệu Miền Bắc 24h thu mua
Các loại phế liệu đồng Phế liệu Miền Bắc 24h thu mua

Giá phế liệu đồng

Giá thu mua phế liệu đồng phụ thuộc vào thời điểm thị trường và chất lượng của loại đồng này. Do đó, rất khó để đưa ra mức giá cụ thể cho loại phế liệu này. Dưới đây là bảng tham khảo giá đồng phế liệu hiện nay để bạn đọc tham khảo.

 • Đồng loại 1kg 229.000 – 350.000 đồng
 • Đồng loại 2kg 178.000 – 275.000 đồng
 • Đồng 3kg 50.000 – 175.000 đồng

Giá phế liệu đồng phụ thuộc vào các yếu tố nào? 

Xác định giá phế liệu đồng cần phải xác định rõ các yếu tố sau:

 • Phế liệu đồng đó thuộc loại nào trong đó mức giá tham khảo chúng tôi đã cung cấp trước đó.
 • Ngoài ra giá phế liệu đồng cũng phụ thuộc nhiều vào vị trí thu mua, quá trình vận chuyển và cả số lượng đơn hàng.

Tại sao nên bán phế liệu cho Phế liệu Miền Bắc 24h

Bảo vệ môi trường

Tái chế đồng phế liệu ra môi trường là cách hạn chế lượng rác thải ra môi trường và tạo môi trường sống thân thiện với môi trường, trong sạch và lành mạnh. Việc để các vật liệu đồng ở ngoài môi trường ảnh hưởng trực tiếp đến nguồn nước sinh hoạt của con người. 

Đây cũng là lý do gây ra những căn bệnh nguy hiểm do thực phẩm nhiễm kim loại nặng.

Nhận lại nguồn thu lớn

Các hộ có sản phẩm đồng phế liệu không dùng đến có thể thu gom lại và bán cho những người thu mua phế liệu. Điều này cho phép bạn lưu trữ một lượng tiền nhỏ để giải phóng không gian lưu trữ và tăng diện tích bề mặt cho các vật dụng hữu ích khác.

Đối với các công ty chuyên thu mua, đồng phế thải có thể được tái chế thay vì đồng mới. Nó cũng giúp tiết kiệm chi phí đầu vào và quản lý rủi ro về vấn đề nguyên vật liệu.

Dịch vụ 24/7 nhanh chóng và linh hoạt

Thu mua phế liệu đồng giá cao Miền Bắc phục vụ quý khách hàng 24/7. Làm việc 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Giải đáp thắc mắc, cử đại diện kỹ thuật đến trao đổi, làm việc với khách hàng bất cứ lúc nào. Nhân viên phế liệu Miền Bắc 24h có mặt nhanh chóng chỉ sau 15 phút gọi điện. 

Không những thế, nhân viên công ty có thể giải đáp những thắc mắc liên quan đến quy trình, cũng như các ván đề trong hợp đồng mua bán giữa hai bên. Vậy nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ và độ tin cậy của phế liệu miền Bắc 24h.

Mua không giới hạn số lượng lớn các loại phế liệu đồng

Công ty phế liệu miền bắc 24h nhận thu mua các loại phế liệu. Nó mang đến sự tiện lợi cho khách hàng trong suốt quá trình thu mua. Cụ thể, chúng tôi nhận mua không giới hạn số lượng. 

Không cần biết phế liệu nhiều, ít doanh nghiệp đều sẵn sàng thu mua với dịch vụ như nhau. Đặc biệt khi khách hàng muốn bán một lượng phế liệu lớn thì việc thỏa thuận càng dễ dàng hơn.

Những điều cần biết để bán phế liệu giá cao

Lựa chọn công ty uy tín

Đây có lẽ là yêu cầu đầu tiên và quan trọng nhất khi bán phế liệu đồng. Một công ty uy tín sẽ đảm bảo tất cả các yếu tố kỹ thuật cũng như chuyên môn cao. Đồng thời người bán cũng tránh được tình trạng ép giá hay lừa đảo.

Ở đây bạn có thể tham khảo doanh nghiệp phế liệu miền Bắc 24h cái tên đi đầu trong thu mua đồng phế phẩm tại khu vực phía Bắc. Tại đây bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời cùng chính sách đãi ngộ khách hàng hấp dẫn mà không phải cơ sở nào cũng có được. Vậy nên, có thể khẳng định đây chính là địa chỉ thu mua đồng phế liệu hàng đầu tại Việt Nam nói chung và miền bắc nói riêng.

Hợp đồng mua bán rõ ràng

Hãy đảm bảo quá trình mua bán phế liệu đồng làm đúng theo hợp đồng đã được ký kết trước đó. Hợp đồng thỏa hiệp là thứ giúp bạn đảm bảo về mọi mặt lợi ích do đó không nên bỏ qua bước này. Chú ý, tránh hợp tác với những doanh nghiệp, cơ sở thu mua không có hợp đồng giao dịch giữa hai bên để tránh rủi ro sau này.

Tham khảo mức giá phế liệu

Ngoài việc quan tâm đến mặt bằng chung, bạn cần phải  đánh giá giá trị của phế liệu bạn bán mà còn cả chất lượng của phế liệu. Đừng vội vàng thương lượng giá cả với những người thu mua phế liệu được đề xuất. 

Bằng cách tham khảo nó, chúng tôi có thể kết hợp và đưa ra mức giá cụ thể phù hợp hơn dựa trên nhận định cá nhân của bạn để đôi bên cùng có lợi.

Quy trình thu mua phế liệu đồng của Phế liệu Miền Bắc 24h

Điều này giúp cho quá trình mua bán phế liệu diễn ra nhanh chóng và hiệu quả. Thu mua phế liệu giá rẻ Miền bắc 24h đã thiết lập một quy trình bài bản và khoa học.

Bước 1: Kiểm tra, giám định phế liệu đồng

Khi khách hàng có yêu cầu, chúng tôi sẽ cử nhân viên đến thẩm định, xem xét kỹ lưỡng nguồn phế liệu đồng, phân loại đồng. Sau đó báo giá cao hợp lý sát với giá thị trường hiện tại mà không ép giá cụ thể.

Bước 2: Tiến hành mua hàng

Nếu khách hàng đồng ý mua bán phế liệu đồng với phế liệu miền Bắc 24h, chúng tôi sẽ tiến hành thủ tục thu mua. Nó giúp khách hàng tiết kiệm thời gian khi làm việc với chúng tôi trong suốt quá trình.

Bước 3: Vận chuyển và Thanh toán nhanh chóng

Đừng ngại vui vẻ là phương châm của Cơ sở phế liệu Miền bắc 24h. Một nhân viên sẽ đến và nhanh chóng thanh toán hóa đơn cho khách hàng. Rác thải được vận chuyển nhanh chóng, sạch sẽ để không làm chậm trễ công việc của bạn.

Quy trình thu mua phế liệu đồng
Quy trình thu mua phế liệu đồng

Phế liệu miền bắc 24h công ty thu mua phế liệu đồng giá cao, uy tín

Khu vực thu mua 

Công ty thu mua phế liệu miền bắc 24h là một doanh nghiệp lớn. Chúng tôi có thể đáp ứng các yêu cầu của khách hàng về thu dọn phế liệu tại tất cả các bang, thành phố khu vực miền bắc. Trong đó bao gồm tất cả các tỉnh thành khu vực Bắc bộ:

 • Phế liệu Miền Bắc 24h tập trung nhiều tại: Bắc Ninh, Hà Nội, Hà Nam, Hải Dương, Hưng Yên, Hải Phòng, Ninh Bình, Nam Định, Vĩnh Phúc, Thái Bình.
 • Chúng tôi phục vụ các khu vực đông bắc khác nhau như: Hà Giang, Thái Nguyên, Tuyên Quang, Phú Thọ, Quảng Ninh, Bắc Giang, Cao Bằng,   Bắc Cạn, Lạng Sơn, .
 • Nhận thu mua phế liệu đồng uy tín tại các khu vực như Lào Cai, Điện Biên, Yên Bái, Sơn La, Hòa Bình, Lai Châu.

Cam kết 

 • 24/7 (kể cả ngày lễ) chuyên thu mua phế liệu không kể thời gian và địa điểm. Phế liệu miền Bắc 24h sở hữu đội ngũ nhân viên hoạt động tất cả các khoảng thời gian trong này. Đảm bảo khách hàng cần là nhân chúng tôi sẽ có mặt.
 • Mua số lượng lớn từ các cửa hàng, công ty, công trình xây dựng, khu công nghiệp, nhà máy. Với việc mở rộng phạm vi cũng như quy mô kinh doanh, doanh nghiệp có nhu cầu rất lớn trong việc thu mua phế liệu đồng. 
 • Mua tại chỗ nhanh chóng – thanh toán 100% ngay lập tức, đánh giá và hoàn tất thành công. Phương châm hoạt động “ hai bên cùng có lợi”, doanh nghiệp luôn sẵn sàng chia sẻ và thỏa thuận một mức giá hợp lý cho cả bên mua và bên bán. Với uy tín và độ nhận diện cao công ty như hiện nay một phần thể hiện tác phong và tính chuyên nghiệp của đội ngũ quản lý.
 • Đảm bảo mua trọn gói dịch vụ tháo dỡ – vệ sinh – vận chuyển và hoàn trả cơ sở. Doanh nghiệp đảm nhận mọi khâu trong suốt quá trình thực hiện giao dịch với các bên, do vậy bạn không cần phải lo về quá trình vận chuyển hàng.
 • Đặc biệt, người giới thiệu nhận được hoa hồng từ 2-50 triệu cho mỗi đơn hàng số lượng lớn. 

Các câu hỏi thường gặp khi thu mua phế liệu đồng

Sẽ có rất nhiều câu hỏi được cả người mua và người bán quan tâm liên quan đến việc thu mua phế liệu. Tiêu biểu như, đâu là địa chỉ thu mua đồng nát uy tín? Chắc chắn bạn không thể bỏ qua Công ty Phế liệu Miền Bắc 24h  – Cái tên số một Miền Bắc trong ngành thu mua phế liệu.

Giá hợp lý cho phế liệu là bao nhiêu? Như chúng tôi đã nói với bạn, giá cả khác nhau tùy thuộc vào loại và chất lượng của đồng. Khi đến với Phế liệu Miền Bắc 24h, bạn cũng có thể thương lượng với công ty để tìm ra mức giá hợp lý cho cả hai bên.

Ngoài ra còn có nhiều câu hỏi liên quan như: Phế liệu nào được gọi là đồng hay tại sao lại tái chế phế liệu? Tái chế phế liệu đồng thu được những lợi ích gì? 

Trên đây là toàn bộ thông tin về kiến thức liên quan đến thu mua phế liệu đồng cũng như công ty phế liệu miền Bắc 24h. Hy vọng với những kiến thức trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về quy trình thu mua phế phẩm đồng. 

Nếu bạn còn những thắc mắc khác liên quan đến việc thu mua phế liệu đồng và một số loại phế liệu khác như: sắt, giấy, hợp kim,… Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được đội ngũ nhân viên tư vấn và giải đáp ngay nhé. 

Xem thêm bài viết:

Địa chỉ thu mua phế liệu Lai Châu uy tín, giá cao

Thu mua phế liệu Quảng Ninh giá tốt, tháo dỡ tận nơi