Thu mua phế liệu Bắc Ninh, giá cao uy tín nhất toàn miền Bắc

Thu mua phế liệu đang ngày càng mang lại nhiều lợi ích về cả kinh tế và môi trường. Vậy đâu là cơ sở thu mua phế liệu Bắc Ninh uy tín chất lượng giá cao? Hãy tìm hiểu qua bài viết dưới đây của Phế liệu Miền Bắc 24h.

Thu mua phế liệu Bắc Ninh, giá cao nhất miền Bắc
Thu mua phế liệu Bắc Ninh, giá cao nhất miền Bắc

Thị trường thu mua phế liệu Bắc Ninh

Việc thu mua phế liệu Bắc Ninh đang diễn ra cực kỳ sôi động và phong phú. Tất cả các tỉnh thành trên khắp cả nước đầu có cơ sở thu mua phế liệu. Tuy vậy, việc thu mua này diễn ra khá rắc rối và khó kiểm soát. Nhiều nơi vẫn giữ hình thức thu mua phế liệu kiểu nhỏ lẻ. Hình thức này khiến người bán bị ép giá vì không có cơ sở này để so sánh. Chính vì vậy, giải pháp an toàn là lựa chọn một cơ sở thu mua phế liệu Bắc Ninh lớn và có giá thành công khai, cạnh tranh.

Lợi ích của việc thu mua phế liệu Bắc Ninh

Gia tăng thu nhập

Thay vì vứt phế liệu ra môi trường một cách lãng phí, bạn bán nó cho cơ sở thu mua phế liệu Bắc Ninh. Vậy là bạn đã có thêm một nguồn thu nho nhỏ rồi.

Bảo vệ môi trường

Điều có thể dễ dàng nhận ra đó là việc thu mua phế liệu Bắc Ninh có tác động vô cùng tích cực với việc bảo vệ môi trường. Việc sản xuất cần sử dụng một số lượng lớn nhiên liệu tự nhiên. Tức là, sẽ tiêu tốn một số lượng cây xanh khổng lồ mỗi năm đẻ sản xuất. Vì thế việc thu mua phế liệu Bắc Ninh chính là góp phần bảo vệ môi trường.

Giảm lượng rác thải và tiết kiệm nhiên liệu

Thông thường, phế liệu có thể tái chế tới 6 lần. Có nghĩa là nếu áp dụng công thức này vào việc thu mua phế liệu Bắc Ninh, chúng ta có thể giảm được 6 lần khối lượng rác thải. Từ đó, chúng ta tiết kiệm được diện tích đất xử lý rác thải và sử dụng nó vào những mục đích khác. 

Các loại phế liệu Bắc Ninh được thu mua tại Phế liệu Miền Bắc 24h

Phế liệu Miền Bắc 24h nhận thu mua phế liệu Bắc Ninh trên tất cả các loại phế liệu. Tất cả các loại sắt, đồng, nhôm, hợp kim, thiếc, inox, nhựa, vải, giấy của các nhà máy, công ty, xí nghiệp, cửa hàng… Các loại phế liệu sẽ được khảo sát thực tế và cân đo cẩn thận. Dựa trên chủng loại và giá thị trường tại thời điểm thu mua chúng tôi đề xuất mức giá hợp lý. Nếu khách hàng đồng ý với giá thành đề ra, chúng tôi sẽ tiến hành thu mua.

Công ty thu mua phế liệu Bắc Ninh – Phế liệu Miền Bắc 24h

Công ty Phế liệu Miền Bắc 24h là cơ sở thu mua phế liệu giá cao chuyên thu mua phế liệu Bắc Ninh. Nhận thu mua số lượng lớn, cam kết thu mua giá cao nhất thị trường, không ép giá, tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng. Thu mua thanh toán ngay lập tức và tự tháo lắp bốc dỡ vận chuyển hàng.

Công ty cam kết sau khi nhận thông tin sẽ xuống tận nơi để xem hàng và báo giá để đưa ra mức giá hợp lý nhất cho khách hàng.

Lý do nên chọn Phế liệu Miền Bắc 24h để bán phế liệu

Thu mua số lượng lớn với giá cao

Phế Liệu Miền Bắc 24H là thương hiệu thu mua phế liệu chuyên thu mua phế liệu giá cao các loại với khối lượng đơn hàng lớn trên toàn quốc và thu mua phế liệu Bắc Ninh. Dựa trên chủng loại và giá thị trường tại thời điểm thu mua để đề xuất mức giá hợp lý, nguyên tắc thu mua của chúng tôi là nhiệt tình, vui vẻ , không ép giá và không ngại xa.

Nhanh chóng, tiện lợi

Phế liệu Miền Bắc 24h có hệ thống xe chuyên dụng tốt nhất cho việc thu mua phế liệu Bắc Ninh. Chỉ với một cuộc gọi, công ty sẽ cho đội xe chuyên dụng và những nhân viên có chuyên môn đến làm việc với khách hàng. Đội xe chuyên dụng có:  xe tải ben, xe bồn, xe tải gắn cẩu,  xe tải có mui, xe đầu kéo, xe tải tự đổ, xe tải phủ bạt, xe tải thùng hở, xe tải thùng kín, các loại xe tải trọng tải lớn…

Đảm bảo vệ sinh và an toàn

Phế liệu Miền Bắc 24h có hệ thống kho bãi tại tất cả các tỉnh thành trên toàn miền Bắc. Dễ dàng cho việc thu mua phế liệu Bắc Ninh. Hệ thống bãi phế liệu nằm cách xa khu dân cư, đảm bảo an toàn vệ sinh và chống cháy nổ. Vì thế, lựa chọn Phế liệu Miền Bắc 24h để thu mua phế liệu là lựa chọn tốt nhất cho bạn!

Bảng giá thu mua phế liệu Bắc Ninh ở Phế liệu Miền Bắc 24h

Mức giá cam kết tốt nhất cho khách hàng

Phế liệu Miền Bắc 24h cam kết thu mua giá cao nhất thị trường, không ép giá. Tùy theo chủng loại, tình trạng và giá cả thị trường thu mua phế liệu Bắc Ninh tại thời điểm thu mua để đưa ra mức giá tốt nhất cho khách hàng.

Mức giá cụ thể sẽ có giao động theo ngày. Có thể liên hệ với nhân viên CSKH của Phế liệu Miền Bắc để có báo giá cụ thể. Thông tin liên hệ: Điện thoại: 0924 446 222; Email: phuonganhh1605@gmail.com

Thu mua phế liệu Bắc Ninh giá cao tận nơi, vận chuyển nhanh chóng miễn phí

Mức giá phụ thuộc chất lượng phế liệu

Mức giá phế liệu Bắc Ninh phụ thuộc vào chất lượng phế liệu. Ví dụ với giấy: Giấy hồ sơ sẽ có mức giá tốt nhất thị trường; Giấy carton được chia thành các hạng phế liệu loại 1, 2, 3… Các loại phế liệu khác cũng có các tiêu chuẩn riêng. Công ty đảm bảo sẽ đưa ra mức giá cao nhất cho khách hàng.

Ngoài ra, mức giá thu mua phế liệu Bắc Ninh cũng phụ thuộc những yếu tố thị trường khác.

Xem thêm: https://thumuaphelieumienbac247.com/bao-gia/

Quy trình thu mua phế liệu Bắc Ninh của Phế liệu Miền Bắc 24h

Quy trình thu mua phế liệu Bắc Ninh sẽ diễn ra như sau:

1- Tiếp nhận thông tin từ khách hàng, nhân viên CSKH của Phế liệu Miền Bắc 24h sẽ tư vấn cụ thể cho khách hàng có nhu cầu thu mua phế liệu Bắc Ninh.

2- Cử nhân viên tiến hành đo đạc và kiểm tra thực tế. Thương lượng, trao đổi để đưa ra mức giá thu mua tốt nhất, cạnh tranh trên thị trường

3- Nếu khách hàng đồng ý mức giá, công ty sẽ tiến hành thu mua.

4- Tiến hành tháo lắp, bốc hàng và vận chuyển.

5- Phế liệu Miền Bắc 24h sẽ thanh toán ngay lập tức cho quý khách, bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản để quý khách không phải chờ đợi lâu.

Quy trình thu mua nhanh chóng tiện lợi

Các câu hỏi thường gặp khi thu mua phế liệu Bắc Ninh ở Phế liệu Miền Bắc 24h

Giấy vụn bao nhiêu tiền 1kg?

=> Giá thu mua phế liệu Bắc Ninh có sự thay đổi phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Tùy theo chủng loại, tình trạng và giá cả thị trường thu mua phế liệu Bắc Ninh tại thời điểm thu mua. Phế liệu Miền Bắc 24h sẽ đưa ra mức giá tối ưu cho khách hàng. Nhân viên chúng tôi đảm bảo thân thiện, nhiệt tình, không ép giá. Tư vấn cho khách hàng để đem lại lợi ích cao nhất.

Phế liệu dùng để làm gì?

=> Sau khi thu mua phế liệu Bắc Ninh, phế liệu sẽ được vận chuyển đến các cơ sở, công ty, nhà máy tái chế. Tại đây, các loại phế liệu sẽ được đưa vào quy trình tái chế với các khâu: chọn lọc, phân loại; đưa phế liệu về các khâu chuyên trách, tái chế thành sản phẩm mới.

Trên đây là các chia sẻ của chúng tôi về thu mua phế liệu Bắc Ninh. Với những chia sẻ trên, Phế liệu Miền Bắc 24H tin rằng chúng tôi sẽ là đối tác tin cậy số 1 của quý khách hàng tại Bắc Ninh. Liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0924 446 222 nhé!