Giá thu mua phế liệu Bắc Kạn cao nhất thị trường

Bắc Kạn là một thành phố thuộc miền Bắc với tiềm năng phát triển kinh tế rất lớn, đặc biệt với việc thu mua phế liệu Bắc Kạn đang là một trong các ngành nghề có bước đột phá giúp ích tăng trưởng nền kinh tế của tỉnh. Với ưu thế thu mua với giá cả cao mang lại lợi ích cho người dân, thì thu mua phế liệu miền bắc 247 cũng là lựa chọn hàng đầu của mọi người.

Thị trường thu mua phế liệu tại Bắc Kạn

Một thành phố với tiềm lực phát triển về con người, xã hội đặc biệt các ngành công nghiệp lớn thì đây là một điểm chọn hàng đầu của các nhà đầu tư. Khi một tỉnh thành được đầu tư với nhiều công trình để phát triển thì chắc hẳn vòng tuần hoàn rác thải phế liệu là một vấn đề rất nan giải cho các doanh nghiệp.

Chính vì thế thu mua phế liệu tại Bắc Kạn thuộc thu mua phế liệu miền bắc 247 đã có mặt để khai thác cũng như giúp các doanh nghiệp giải quyết bài toán này.

Đây chính là thị trường béo bở mà bất cứ ai cũng mong muốn phát triển nói vì ở đây cũng mang lại rất nhiều lợi ích thú vị, cùng điểm qua những điều đó pử phần sau nhé.

thu mua phế liệu bắc kan
Thu mua phế liệu Bắc Kạn giá cao

Lợi ích của việc bán phế liệu

Việc thu mua phế liệu không chỉ mang lại lợi ích cho người bán mà cũng mang lại lợi ích cho chính người mua cũng như toàn xã hội.

Cùng điểm qua 4 điểm lợi ích sau nhé.

Bảo vệ tốt cho môi trường sống

Việc tái chế kim loại hay điển hình các loại sắt vụn đều có tác động tích cực đến với môi trường. Khi mà kim loại phế liệu được tái chế có nghĩa là sẽ có ít kim loại phế liệu hơn trong các bãi chôn lấp, tiết kiệm được hơn không gian chứa đựng chất thải.

Ngoài ra điểm đặc biệt được lưu ý tới chính là giúp giảm lượng khí thải nhà kính. Bởi khi kim loại mới được khai thác trực tiếp từ các mỏ quặng sẽ thải ra môi trường một lượng khí thải nhà kính rất lớn so với việc sử dụng các kim loại tái chế.

Không chỉ thế việc khai thác kim loại trực tiếp còn gây ô nhiễm trực tiếp cho không khí ở các thành phố và gây biến đổi khí hậu.

Thu mua phế liệu đã giúp phần nào cải thiện được môi trường sống của chúng ta.

Bảo tồn năng lượng tối ưu 

Thu mua phế liệu Bắc Kạn để tái chế đã góp phần giúp tiết kiệm được một nguồn năng lượng rất lớn. Đối với các kim loại khác nhau yêu cầu năng lượng và tài nguyên khác nhau để sản xuất. Nhưng khi tái chế thì giảm được rất nhiều nguồn năng lượng.  Ví dụ như thép tái chế chỉ sử dụng ít hơn 60%, tái chế nhôm tiết kiệm 95% so với sản xuất từ nguyên liệu thô ban đầu.

Ví dụ cụ thể hơn khi chúng ta tái chế lon nước ngọt của mình có thể giúp tiết kiệm đủ năng lượng để cung cấp cho bóng đèn 60W trong tầm bốn giờ.

Cơ hội việc làm cho nhiều người 

Đối với việc tái chế kim loại cần một nguồn nhân lực dồi dào, đây cũng là cơ hội lớn để giúp cho lao động ở Bắc Kạn có thêm công việc với mức lương rất cạnh tranh.

Thúc đẩy nền kinh tế nước nhà 

Ngoài việc thêm nguồn thu từ phế liệu thì đây cũng là một phần đóng góp không nhỏ cho ngành công nghiệp tái chế. Là một chất xúc tác góp phần thúc đẩy nền kinh tế cho nước nhà nói chung và tỉnh Bắc Kạn nói riêng.

Mặc dù người tiêu dùng cũng có thể kiếm tiền từ việc bán kim loại phế liệu, đóng góp lớn nhất của ngành công nghiệp tái chế phế liệu đối với các cá nhân là thúc đẩy nền kinh tế và tạo việc làm.

Khi sử dụng các nguyên liệu tái chế sẽ giảm thiểu được chi phí sản xuất rất lớn cho các doanh nghiệp. Khoản tiết kiệm này được chuyển cho khách hàng trong thị trường cạnh tranh với các mặt hàng tiêu dùng có giá thấp hơn. Ô tô, thiết bị gia dụng, nội thất gia đình và bao bì hàng tạp hóa là một trong số nhiều mặt hàng tiêu dùng được hưởng lợi từ giá thấp hơn do sử dụng kim loại phế liệu tái chế.

Các loại phế liệu thu mua tại Bắc Kạn đa dạng phong phú

Phế liệu miền Bắc với chi nhánh tại Bắc Kạn là nơi thu mua tất cả các loại phế liệu đa dạng phong phú  với giá cả cao nhất thị trường.

Cùng điểm qua một vài loại phế liệu điển hình được thu mua tại thu mua phế liệu Bắc Kạn : 

 • Đồng phế liệu: dây cáp, đồng đỏ, đồng vàng, đồng thau hay các loại đồng sắt vụn
 • Nhôm phế liệu: các loại thanh nhôm, nhôm đặc, nhôm thỏi vụn nhôm hay bột nhôm, nhôm dẻo đều được thu mua với giá cả tốt.
 • Sắt thép phế liệu: sắt đặc, sắt vụn, sắt máy, sắt gỉ sét, sắt công trình hay các loại dây sắt thép
 • Inox phế liệu: các loại inox 304, inox 201, inox 430, inox 205 hay các loại inox vụn, vv

Ngoài ra tại đây còn thu mua các loại phế liệu như các loại giấy vụn, bìa carton hay các loại vải vụn từ các xí nghiệp may.

Hãy liên hệ với chúng tôi nơi chuyên thu mua phế liệu Bắc Kạn để được tư vấn nhiều hơn .

thu mua phế liệu Bắc Kạn
Thu mua các loại phế liệu trên thị trường

Công ty thu mua phế liệu ở Bắc Kạn chuyên nghiệp trong dịch vụ 

Là một tỉnh thành với tiềm năng phát triển mạnh mẽ về thu mua phế liệu các doanh nghiệp vừa và nhỏ dần trở nên nhộn nhịp hơn. Chúng tôi chuyên thu mua phế liệu Bắc Kạn thuộc công ty thu mua phế liệu miền bắc 247 luôn là sự lựa chọn tuyệt vời và an toàn cho bạn.

Lý do nên chọn phế liệu miền bắc 24h để bán phế liệu

Hiện nay có rất nhiều nơi thu mua phế liệu nhưng để lựa chọn được một nơi để gửi gắm chắc hẳn quý khách hàng phải đắn đo, tìm hiểu và lựa chọn. Để quý khách ít lăn tăn về vấn đề này, thu mua phế liệu miền Bắc sẽ là lựa chọn hàng đầu cho quý khách khi muốn bán phế liệu. Một lý do sau đây sẽ không làm bạn thất vọng:

 • Nhân viên hỗ trợ tận tình 24/7.
 • Có quy trình mua bán minh bạch.
 • Luôn hỗ trợ với mức cao nhất nhất thị trường.
 • Đội ngũ xe và người vận chuyển chuyên nghiệp – nhanh chóng và hiệu quả.
 • Có hợp đồng mua bán hợp pháp
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng sau khi mua để hỗ trợ bạn nhiệt tình.
thu mua phế liệu Bắc Kạn
Nhân viên hỗ trợ nhiệt tình trong quá trình thu gom

Bảng giá thu mua phế liệu ở Bắc Kạn

Giá cả luôn là một vấn đề khách hàng quan tâm đến hàng đầu khi mua bán. Tại đây chúng tôi luôn đặt sự kỳ vọng của khách hàng lên trên hết.

Thu mua phế liệu Bắc Kạn luôn thu mua với giá cả cao nhất thị trường cùng với dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Vì để quá trình mua bán được rõ ràng và phù hợp với loại phế liệu bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá chính xác và tốt nhất cho bạn.

Liên hệ với chúng tôi qua:

 • Địa chỉ: 54 Tân Hội, Đan Phượng, Hà Nội
 • Điện thoại: 0924446222
 • Email: phuonganhh1605@gmail.com
 • Website: thumuaphelieumienbac247.com

Quy trình thu mua phế liệu của phế liệu miền bắc 24h

Để quá trình thu mua phế liệu Bắc Kạn được rõ ràng và dễ dàng cho mọi khách hàng chúng tôi luôn có một quy trình thu mua rõ ràng như sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng.
 • Bước 2: Xuống tận nơi khách hàng để kiểm tra, trao đổi và thương lượng mức giá hợp lý.
 • Bước 3: Soạn thảo ký kết hợp đồng sau khi thương lượng giá thành công.
 • Bước 4: Đặt lịch để vận chuyển phế liệu hàng từ khách hàng sớm nhất.
 • Bước 5: Thu dọn và trả lại mặt bằng sạch sẽ cho khách hàng.
 • Bước 6: Chăm sóc và xin ý kiến khách hàng để dịch vụ được cải tiến.

Các câu hỏi thường gặp khi thu mua phế liệu ở Bắc Kạn

Có tuyển đại lý thu mua tại Bắc Kạn không? 

Hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0924446222 hoặc trang web thumuaphelieumienbac247.com để được tư vấn kỹ hơn về chính sách đại lý tại thu mua phế liệu miền Bắc.

Có nhận thu mua phế liệu với số lượng ít không? 

Thu mua phế liệu Bắc Kạn luôn sẵn sàng thu mua với bất cứ số lượng nào. Chỉ cần quý khách hàng liên hệ chúng tôi sẽ hỗ trợ tận tình để phục vụ quý khách.

Có thu mua các loại phế liệu vụn nhỏ hay không? 

Chúng tôi thu mua tất các loại và hình thức của phế liệu từ các loại sắt vụn, nhôm vụn, vải vụn bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Thu mua phế liệu Bắc Kạn luôn mang đến cho bạn một trải nghiệm thật tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Luôn tự tin là sự lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng khi có nhu cầu mua bán phế liệu tại thị trường miền Bắc.