Thu mua nhựa phế liệu

Nhựa là một trong những loại phế liệu được các nhà máy và người dân thải ra môi trường với số lượng lớn. Nếu xử lý không triệt để nhựa phế liệu sẽ làm tăng nguy cơ ô nhiễm môi trường trầm trọng. Thay vì đem vứt bỏ, tại sao chúng ta không đem bán chúng cho các đơn vị thu mua nhựa phế liệu? Công ty thu mua phế liệu miền Bắc 24H sẽ giới thiệu chi tiết đến quý khách hàng về dịch vụ thu mua nhựa phế liệu qua bài viết dưới đây.

Phế liệu nhựa là những vật dụng nào?

Phế liệu nhựa là toàn bộ đồ dùng, vật dụng được làm từ chất liệu nhựa và đã qua sử dụng. Ví dụ như các chai lọ, xô, bao bì, hộp đựng, ống hút, đồ chơi, ống,…Với giá thành rẻ nên các vật liệu làm bằng nhựa rất được ưa chuộng sử dụng trong cuộc sống. Bạn có thể thấy đồ dùng làm bằng nhựa được sử dụng ở hầu khắp các gia đình, các nhà máy, phân xưởng.

Cũng chính vì thế mà lượng phế liệu nhựa thải ra môi trường ngày càng nhiều. Việc bán đi phế liệu nhựa cho các công ty thu mua phế liệu không những góp phần bảo vệ môi trường mà còn mang lại lợi ích kinh tế cho chúng ta.

Thu mua phế liệu nhựa
Thu mua phế liệu nhựa

Các loại phế liệu nhựa mà phế liệu Miền Bắc 24H thu mua

Hiện nay, phế liệu nhựa sẽ được chia thành 6 loại khác nhau, cụ thể:

Loại nhựa PET (Polyethylene Terephthalate)

Nhựa PET hay còn được gọi là nhựa PETE là loại nhựa có độ trong suốt và độ bền cơ học cao. Loại nhựa này khá khó nứt nên bạn có thể yên tâm để ở môi trường nhiệt độ thường. Nhựa PET được tìm thấy trong các chai nước ngọt, nước đóng chai, bình nhựa, can đựng, hộp đựng thực phẩm,…Và loại nhựa này thường chỉ sử dụng được 1 lần và không thể tái sử dụng được. Bạn chỉ thể tái chế chúng bằng cách bán cho các đơn vị thu mua phế liệu.

Loại nhựa PET (Polyethylene Terephthalate)

Loại nhựa High Density Polyethylene (tên viết tắt là HDPE)

Nhựa HDPE là loại nhựa có tính mềm dẻo, dễ tái chế và có khả năng chịu nhiệt tốt. Bạn sẽ tìm thấy loại nhựa này trong các bình sữa tắm, bình đựng sữa, hàng rào nhựa, thành bút, gỗ xẻ nhựa, túi nilon,…

Loại nhựa PVC (Polyvinyl Chloride)

PVC là loại nhựa khá phổ biến trên thị trường hiện nay. Với khả nặng chống chịu lực tốt, mềm dẻo, có màu ngả vàng lại khá an toàn khi sử dụng, nhựa PVC sẽ được dùng để sản xuất làm ống nhựa, ống dẫn nước, ống bơm xăng dầu, mái hiên nhà, gạch lát, thẻ tín dụng,…

Loại nhựa Low Density Polyethylene  (tên viết tắt là LDPE)

LDPE là loại nhựa rất sạch và an toàn khi sử dụng. Loại này thường được tìm thấy trong các đồ dụng trong gia đình như túi nhựa, hộp đựng thực phẩm đông lạnh, chai có thể ép được.

Loại nhựa PP (Polypropylene)

Nhựa PP rất cứng nên có khả năng chống chịu va đập tốt và chịu được nhiệt độ cao. Vì thế PP thường được sử dụng làm phụ tùng cho xe hơi, những vật dụng có thể để được trong lò vi sóng, chai lọ y tế, áo giữ nhiệt,…

Loại nhựa PS (Polystyrene or Styrofoam)

Đây là loại nhựa có trọng lượng rất nhẹ, mềm và khả năng giữ nhiệt tốt nên thường được sử dụng trong cốc đựng đồ uống, vật liệu cách nhiệt, vật liệu đóng gói,…

Công ty thu mua phế liệu nhựa Miền Bắc 24H thu mua cả 6 loại nhựa trên bởi vì chúng có khả năng tái chế được. Mỗi loại nhựa sẽ có một mức giá khác nhau còn tùy theo nhiều yếu tố.

Các loại phế liệu nhựa phế liệu miền bắc 24h thu mua
Các loại phế liệu nhựa phế liệu miền bắc 24h thu mua

Giá phế liệu nhựa công ty phế liệu Miền Bắc 24H

Đây có lẽ là mối quan tâm hàng đầu của mọi khách hàng có nhu cầu muốn bán phế liệu. Ai chẳng muốn bán phế liệu với giá cao đúng không? Tại công ty phế liệu Miền Bắc 24H, bạn có thể yên tâm mua bán. Bởi mức giá mà chúng tôi đưa ra luôn cao hơn những nơi khác và cố gắng giữ mức giá luôn ổn định trên thị trường.

Giá phế liệu nhựa phụ thuộc vào yếu tố nào?

Giá phế liệu nhựa phụ thuộc rất nhiều vào khả năng tái chế của loại nhựa đó cũng như thuộc tính của nó, biến động giá trên thị trường, chất lượng và số lượng, mức cung cầu của khách hàng,…cụ thể như sau:

Phụ thuộc vào khả năng tái chế của phế liệu nhựa

Loại nhựa có khả năng tái chế cao thường có giá trị cao hơn những loại khó tái chế. Bởi nó có thể tái chế ra những loại vật liệu có giá trị sử dụng cao. Ví dụ như loại nhựa PS, đây là loại nhựa có thể tái chế ra nhiều vật dụng có giá trị nên giá trị thu mua phế liệu sẽ có giá cao hơn các loại phế liệu khác.

Phụ thuộc vào số lượng của phế liệu nhựa

Nếu khách hàng thanh lý phế liệu nhựa với số lượng lớn sẽ giúp cho quý khách chiết khấu giá rẻ và ổn định hơn khi thanh lý đơn lẻ. Không những thu được lợi ích về giá cả mà còn tối ưu hóa được thời gian cũng như không lưu trữ trong kho của các bạn.

Giá phế liệu nhựa phụ thuộc vào nhiều yếu tố
Giá phế liệu nhựa phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Tại sao nên chọn phế liệu Miền Bắc 24H

Không phải ngẫu nhiên mà Phế liệu Miền Bắc 24H được nhiều khách hàng lựa chọn. Đây là nỗ lực của rất nhiều năm hoạt động thu mua phế liệu trên thị trường. Khi đến đây, bạn sẽ được trải nghiệm các yếu tố sau:

Khách hàng sẽ nhận được mức giá thanh lý cao hơn mức giá trên thị trường

Phế liệu Miền Bắc 24H rất chú trọng vào đầu tư cơ sở vật chất cũng như tối ưu quy trình nhằm giảm tối đa chi phí. Từ đó tăng giá thu mua phế liệu để quý khách hàng đạt được nhiều lợi nhuận hơn. Nên khi thanh lý phế liệu tại đây, bạn sẽ nhận được mức giá phù hợp, có khi cao hơn mức giá thị trường đến 30%.

Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp và làm việc minh bạch

Khi vào website của chúng tôi https://thumuaphelieumienbac247.com/, bạn sẽ nhận thấy sự chỉnh chu và cách làm việc minh bạch của chúng tôi. Chúng tôi luôn cập nhập bảng giá thu mua nhựa phế liệu một cách minh bạch, rõ ràng.

Dịch vụ thanh toán và hỗ trợ khách hàng nhanh chóng

Đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng luôn sẵn lòng hỗ trợ khách hàng dù là giờ nghỉ trưa, ngày lễ hay ngày nghỉ nào. Bởi vì chúng tôi luôn có nhân viên trực hotline 24/7 sẵn sàng báo giá cũng như tư vấn quy trình thu mua cho khách hàng dễ nắm bắt thông tin.

Ngoài ra, dịch vụ thanh toán của chúng tôi cũng vô cùng linh hoạt. Bạn sẽ được nhận tiền mặt hoặc chuyển khoản ngay sau khi hoàn tất quá trình thu mua.

Có chiết khấu hoa hồng dành riêng cho người giới thiệu

Nếu bạn không có phế liệu nhưng bạn biết ai đang có nhu cầu thanh lý thì có thể giới thiệu ngay cho chúng tôi. Khi hoàn tất quá trình thu mua thì bạn sẽ được nhận mức hoa hồng từ 5 đến 10% giá trị mỗi đơn hàng.

Những điều cần biết để bán phế liệu giá cao

Bất cứ ai cũng mong muốn phế liệu mình bán sẽ đạt được mức giá cao nhất có thể. Nhưng để làm được điều đó, khách hàng cần lưu ý một số điều sau đây:

Lựa chọn đơn vị cung cấp dịch thu mua phế liệu uy tín

Yếu tố đầu tiên mà chúng tôi muốn nhấn mạnh đến quý khách hàng là hãy cẩn thận trong việc lựa chọn cho mình một đơn vị thu mua nhựa phế liệu uy tín. Các bạn có thể những thông tin trên internet hoặc qua người quen để có thể đưa ra đánh giá khách quan nhất.

Kiểm tra hợp đồng mua bán có rõ ràng, minh bạch không

Đây cũng là một việc làm hết sức cần thiết trong việc thanh lý phế liệu. Điều này sẽ tránh được những đơn vị thu mua không thực hiện đúng hợp đồng giá cả mua bán ban đầu. Vì thế, ký hợp đồng là giải pháp tốt nhất cho cả 2 bên.

Tham khảo mức giá phế liệu trên thị trường

Việc tham khảo mức giá thu mua nhựa phế liệu trên thị trường sẽ giúp các bạn chủ động hơn trong quá trình thanh lý. Khi bạn đã nắm rõ mức giá phế liệu trên thị trường thì những đơn vị thu mua sẽ không thể ép giá chúng ta và chúng ta còn có thể chủ động trong việc thương lượng giá cả phế liệu.

Tham khảo mức giá phế liệu trên thị trường

Quy trình thu mua nhựa phế liệu của Phế liệu Miền Bắc 24H

Nhiều khách hàng muốn thanh lý phế liệu nhưng không biết quá trình thu mua sẽ diễn ra thế nào. Quy trình thu mua nhựa phế liệu của Phế liệu miền Bắc 24H sẽ trải qua 5 bước, cụ thể:

Tiếp nhận thông tin, khảo sát và thẩm định giá cho khách hàng nắm rõ

Sau khi khách hàng đã gửi thông tin cần thanh lý nhựa phế liệu đến chúng tôi, đội ngũ nhân viên của công ty sẽ đến tận nơi để khảo sát. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi đảm bảo sẽ thẩm định chính xác giá trị của phế liệu để không làm ảnh hưởng đến quyền lợi của các bạn.

Sau khi khảo sát xong, chúng tôi sẽ trao đổi với khách hàng về cách thức thu mua nhựa phế liệu cũng như gửi bảng báo giá phù hợp với tình trạng của phế liệu hiện có. Thỏa thuận xong, chúng tôi sẽ chốt mức giá và hẹn ngày đến thu gom phế liệu. Quá trình này thường chỉ diễn ra trong khoảng 15 phút mà thôi.

Tiếp nhận thông tin, khảo sát và thẩm định giá cho khách hàng nắm rõ

Tiến hành ký hợp đồng thu mua

Công ty chúng tôi sẽ tiến hành ký hợp đồng thu mua sau khi đã đạt thỏa thuận giữa 2 bên. Trong hợp đồng, Phế liệu Miền Bắc 24H sẽ ghi rõ mọi điều khoản như mức giá cả, thời gian đến thu gom, hình thức thanh toán và hóa đơn. Sau đó 2 bên tiến hành ký hợp đồng là hoàn tất. Ngoài ra, nếu quý khách có nhu cầu ký kết hợp đồng dài hạn thì bạn sẽ được hưởng thêm một số quyền lợi khác.

Nhân viên đến thu gom phế liệu về công ty

Theo đúng như những gì đã nêu trong hợp đồng, chúng tôi sẽ đảm bảo đúng tiến độ đã đề ra. Công ty sẽ điều nhân công và xe vận chuyển phế liệu đến tận nơi để thu gom chúng về kho bãi. Quý khách hàng sẽ không phải chờ đợi lâu, tránh ảnh hưởng đến công việc của các bạn. Tất nhiên trong quá trình thu gom, cân đo dưới sự giám sát của khách hàng và chuyên viên của công ty chúng tôi để đảm bảo tính minh bạch.

Tiến hành dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ và thanh toán cho khách hàng

Sau khi thu gom phế liệu xong, nhân viên chúng tôi sẽ dọn dẹp sạch sẽ để trả lại không gian gọn gàng, ngăn nắp cho các bạn. Đồng thời, chúng tôi sẽ thanh toán đầy đủ tiền thu mua phế liệu cho khách hàng ngay khi đã hoàn tất công việc. Bạn có thể yêu cầu thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản đều được.

Phế liệu Miền Bắc 24H thu mua giá cao và uy tín

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị thu mua nhựa phế liệu khiến cho khách hàng rất đau đầu vì không biết đơn vị nào uy tín và thu mua không ép giá. Vì thế, nếu bạn đang có nhu cầu thanh lý phế liệu nhựa nhưng chưa tìm được địa chỉ phù hợp thì có thể tham khảo đơn vị thu mua phế liệu Miền Bắc 24H.

Địa chỉ thu mua nổi tiếng ở miền Bắc

Công ty thu mua phế liệu Miền Bắc 24H là một trong những địa chỉ thu mua nổi tiếng nhất miền Bắc với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Nếu bạn đang ở khu vực miền Bắc thì chúng tôi chính là sự lựa chọn tốt nhất. Công ty hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm bán hàng tuyệt vời. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn chúng tôi để làm đối tác lâu dài.

Cam kết thu mua nhựa phế liệu không ép giá

Công ty thu mua phế liệu Miền Bắc 24H cam kết đến quý khách hàng sẽ mang đến dịch vụ thu mua chất lượng với mức giá cao nhất trên thị trường. Châm ngôn hoạt động của chúng tôi luôn lấy chữ tín làm mục tiêu phát triển dịch vụ.

  • Có xe tải chở hàng phục vụ cho quá trình vận chuyển.
  • Giá thu mua cao và cam kết không ép giá các bạn.
  • Hợp đồng thu mua cụ thể và minh bạch các điều khoản.
  • Thu mua số lượng lớn và đa dạng chủng loại phế liệu.
  • Người giới thiệu chắc chắn sẽ được hưởng chiết khấu hoa hồng.

Cam kết thu mua nhựa phế liệu không ép giá

Một số câu hỏi thường gặp về thu mua nhựa phế liệu ở Phế liệu Miền Bắc 24H

Có rất nhiều câu hỏi thắc mắc của quý khách hàng gửi đến chúng tôi nên chúng tôi xin giải đáp 3 câu hỏi phổ biến nhất nhé!

Công ty phế liệu Miền Bắc 24h thu mua những sản phẩm nào?

Công ty của chúng tôi ngoài thu mua nhựa phế liệu, chúng tôi còn thu mua gần như tất cả  các mặt hàng phế liệu có mặt trên thị trường như đồng, nhôm, thép, sắt, giấy vụn, bìa carton, đồ gia dụng cũ,…

Công ty phế liệu Miền Bắc 24h thu mua những sản phẩm nào

Công ty phế liệu Miền Bắc 24h thu mua với mức giá bao nhiêu?

Tùy vào từng loại phế liệu mà chúng tôi sẽ có bảng báo giá tương ứng gửi cho khách hàng. Thông thường giá trị của phế liệu sẽ phụ thuộc nhiều chất lượng, số lượng cũng như khoảng cách thu mua.

Công ty phế liệu Miền Bắc 24h không thu mua những sản phẩm nào?

Công ty chúng tôi luôn tuân thủ các quy định về việc mua bán các loại phế liệu nên sẽ không mua các phế liệu gây độc hại hoặc bị cấm thu mua theo pháp luật. Bên cạnh đó, các loại phế liệu chưa có khả năng tái chế và rác thải thì chúng tôi xin phép từ chối không mua những phế liệu trên nhé.

Lời kết

Qua bài viết trên hy vọng các bạn hiểu được các thông tin về phế liệu nhựa cũng như sẽ tìm được cho mình một địa chỉ thu mua nhựa phế liệu uy tín với giá cao. Nếu các bạn có nhu cầu muốn thanh lý phế liệu thì có thể liên hệ với Công ty Phế liệu Miền Bắc 24H để được báo giá sớm nhất.