Thu mua hợp kim phế liệu

Thu mua hợp kim phế liệu đang ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm của các cá nhân và doanh nghiệp bởi nhiều lợi ích không tưởng. Vậy đâu là địa chi thu mua hợp kim phế liệu giá cao uy tín toàn miền Bắc? Hãy cùng Phế liệu Miền Bắc 24h tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây.

Phế liệu hợp kim là gì?

Thu mua hợp kim phế liệu giúp quý vị có nguyên vật liệu giá thành rẻ. Sau khi được sơ chế, hợp kim phế liệu tạo được nhiều thành phẩm chất lượng. Vậy phế liệu hợp kim là gì? Đó là hợp chất được tạo nên từ nhiều loại kim loại và á kim khan hiếm khác nhau, có khả năng tái chế và tái sử dụng cao.

Phế liệu hợp kim được làm từ hợp kim không còn sử dụng hay bị hư hại qua một thời gian sử dụng. Những phế liệu này sẽ được đơn vị thu mua phế liệu bán cho các nhà máy tái chế với giá cao. Sau khi tái chế sẽ cho ra các thành phẩm hữu ích làm từ hợp kim phế liệu nhằm phục vụ đời sống con người. Tùy theo nhu cầu, mục đích sử dụng và nhà máy tái chế mà phế liệu hợp kim tái chế thành đa dạng các sản phẩm có đặc tính cùng khả năng sử dụng ưu việt.

Hợp kim có tính dẻo, màu ánh kim, dễ bị biến dạng, tính dẫn điện và dẫn nhiệt cao. Do đó, đây là một trong các nguyên liệu chủ yếu ứng dụng cho lĩnh vực công nghiệp – điện tử, công nghiệp khai thác và chế tạo đồ gia dụng. Việc thu mua hợp kim phế liệu giúp chúng ta tiết kiệm được nguồn tài nguyên thiên nhiên quý giá đang ngày một khan hiếm. Đồng thời, nó cũng giúp mang lại giá trị kinh tế lớn.

Phế liệu hợp kim
Phế liệu hợp kim

Các loại phế liệu hợp kim Phế liệu Miền Bắc 24h thu mua

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại phế liệu hợp kim khác nhau. Tuy nhiên, tùy thuộc vào đặc tính của từng loại hợp kim mà người ta chia thành nhiều loại phế liệu hợp kim như:

 • Nhóm phế liệu hợp kim đen (hay phế liệu hợp kim sắt): Thành phần chủ yếu là nguyên tố sắt và một số nguyên tố có giá trị khác. Loại này là các vật dụng bị hư, hỏng và không còn sử dụng được tạo ra từ hợp kim này, thường ứng dụng phổ biến trong gang, thép…
 • Nhóm phế liệu hợp kim màu: Nhóm này có giá trị cao nhất. Là sự kết hợp của các loại kim loại (trừ sắt) như: đồng thau, đồng đỏ; hợp kim nhôm, vàng tây…
 • Nhóm phế liệu hợp kim niken: Cấu tạo chính là nguyên tố niken – một trong những phế liệu hợp kim có giá trị kinh tế cao bởi trong đó chứa hàm lượng niken lớn. Mức giá phụ thuộc vào hàm lượng niken có trong phế liệu. Hàm lượng niken càng lớn mức giá phế liệu càng cao.
 • Nhóm phế liệu hợp kim gốm: Là sự kết hợp giữa các kim loại Coban, Cacbua và Cacbua vonfram.
Các loại phế liệu thu mua
Các loại phế liệu thu mua

Giá phế liệu hợp kim

Giá hợp kim phế liệu ở mỗi đơn vị có thể có sự chênh lệch đôi chút, tùy theo số lượng và chất lượng mà mức giá có thể cao hơn. Nếu quý vị muốn nhận được báo giá thu mua hợp kim phế liệu chính xác nhất, hãy liên hệ với Phế liệu Miền Bắc 24h qua hotline: 0924446222 để được báo giá cụ thể, nhanh chóng và chính xác nhất.

Giá phế liệu hợp kim phụ thuộc yếu tố nào?

Giá phế liệu hợp kim phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Điển hình đó là:

 • Chất lượng hợp kim phế liệu: Đây là yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến mức giá thu mua hợp kim phế liệu. Tùy theo chủng loại và chất lượng của các hợp kim khác nhau mà có mức giá thu mua khác nhau.
 • Đơn vị và khu vực thu mua hợp kim phế liệu: Mỗi công ty, đơn vị thu mua phế liệu sẽ có một mức giá nhất định. Mức giá phế liệu hợp kim có thể chênh lệch nhẹ ở từng khu vực, chẳng hạn: khu vực thành phố và nông thôn sẽ có mức giá thu mua khác nhau.
 • Tình hình phế liệu hợp kim trên thị trường: Mức giá thu mua hợp kim phế liệu trên thị trường sẽ thay đổi tùy theo từng thời điểm khác nhau. Vào thời điểm nguồn hợp kim phế liệu đang khan hiếm, mức giá thu mua sẽ tăng cao. Ngược lại, vào thời điểm nguồn hợp kim phế liệu dồi dào, thị trường cung nhiều hơn cầu thì mức giá thu mua sẽ giảm xuống.

Tại sao nên bán phế liệu cho Phế liệu Miền Bắc 24h?

Ngày nay, tỷ lệ cá nhân và doanh nghiệp bán phế liệu ngày càng tăng cao đồng nghĩa với việc các đơn vị thu mua phế liệu cũng ngày càng nhiều. Điều này khiến nhiều người hoang mang không biết đâu là địa chỉ uy tín. Vậy tại sao quý vị nên bán phế liệu cho Phế liệu Miền Bắc 24h? Dưới đây là một số nguyên do chính:

Bảo vệ môi trường

Mỗi ngày, chúng ta phải đối mặt với hàng tấn phế thải gây ô nhiễm môi trường trầm trọng và ảnh hưởng lớn đến sức khỏe. Việc thu mua hợp kim phế liệu nói riêng và phế liệu các loại nói chung đúng cách sẽ giúp bảo vệ môi trường xung quanh nơi quý vị sống đạt hiệu quả cao. Đồng thời, nó cũng giúp giữ gìn và tiết kiệm nguồn tài nguyên tự nhiên quý giá đang dần bị khan hiếm.

Nhận lại nguồn thu lớn

Việc bán phế liệu sẽ giúp quý vị nhận lại nguồn thu lớn khi bán phế liệu cho đơn vị thu mua hợp kim phế liệu uy tín. Hơn nữa, nó cũng giúp tạo thu nhập việc làm ổn định cho những người có hoàn cảnh khó khăn. Từ đó, quý vị có thể hiểu rõ hơn tầm quan trọng và lợi ích từ việc bán phế liệu.

>> Còn chần chừ gì nữa, hãy liên hệ đến Phế liệu miền Bắc 24h – đơn vị thu mua hợp kim phế liệu uy tín và chuyên nghiệp ngay hôm nay để được tư vấn 24/7.

Lựa chọn phế liệu Miền Bắc 24H là đơn vị thu mua
Lựa chọn phế liệu Miền Bắc 24H là đơn vị thu mua

Quy trình làm việc nhanh gọn và cẩn thận

Phế liệu Miền Bắc 24h luôn cải tiến quy trình thu mua hợp kim phế liệu nhanh gọn, có hệ thống và hiệu quả nhất. Từ công đoạn kiểm tra, phân loại, trao đổi thông tin và thương lượng với khách hàng, đến ký hợp đồng, vận chuyển, dọn dẹp kho bãi sạch sẽ, thanh toán, chăm sóc khách hàng 24/7 đều rất chỉnh chu và bài bản.

Giá thu mua hợp kim phế liệu cạnh tranh

Giá thu mua hợp kim phế liệu luôn được khách hàng quan tâm hàng đầu. Đến với Phế liệu Miền Bắc 24h, chúng tôi cam kết báo giá đến khách hàng mức giá hấp dẫn và sát với thị trường nhất hiện nay.

Thanh toán đúng hạn

Phế liệu Miền Bắc 24h cam kết thanh toán đúng hạn và nhanh chóng nhất cho khách hàng khi thu mua hợp kim phế liệu. Công ty cung cấp cho khách hàng các hình thức thanh toán nhanh chóng và linh hoạt như chuyển khoản và tiền mặt.

Hỗ trợ khách hàng 24/7

Phế liệu Miền Bắc 24h sở hữu đội ngũ nhân viên lành nghề, chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua hợp kim phế liệu nói riêng và phế liệu các loại nói chung. Đồng thời, công ty cũng đảm bảo luôn tư vấn, kiểm định chất lượng và chính xác nhất đến quý khách hàng.

Tại sao nên bán phế liệu cho Phế liệu Miền Bắc 24h?

Những điều cần biết để bán phế liệu giá cao

Theo kinh nghiệm của Phế liệu Miền Bắc 24h, để bán hợp kim phế liệu với giá cao, quý vị cần lưu ý một số điểm dưới đây:

Lựa chọn công ty uy tín

Việc lựa chọn công ty thu mua hợp kim phế liệu uy tín đóng vai trò rất quan trọng. Hầu hết các công ty thu mua phế liệu hợp kim uy tín đều cung cấp thông tin, địa chỉ liên hệ rõ ràng, quy trình thu mua tinh gọn và cập nhật báo giá chi tiết thường xuyên. Điều này không chỉ giúp khách hàng và đối tác an tâm hơn mà còn khẳng định được độ uy tín và chuyên nghiệp của công ty thu mua phế liệu.

Hợp đồng mua bán hợp kim phế liệu rõ ràng

Bất kể lượng phế liệu hợp kim lớn hay nhỏ, các công ty thu mua uy tín đều sẽ có hợp đồng mua bán rõ ràng, minh bạch. Mỗi điều khoản trong hợp đồng sẽ quy định cụ thể điều kiện về số lượng, giá thu mua hợp kim phế liệu để có cơ sở giải quyết nếu một trong hai bên không tuân thủ bất kỳ điều khoản nào trong hợp đồng.

Tham khảo mức giá phế liệu

Công ty uy tín nào cũng đều có bảng giá phế liệu được cập nhật công khai hàng ngày. Căn cứ vào bảng giá, quý vị có thể tham khảo mức giá phế liệu và đối chiếu, so sánh để lựa chọn đơn vị có mức giá phế liệu hợp lý nhất để hợp tác.

Quy trình thu mua phế liệu hợp kim của Phế liệu Miền Bắc 24h

Phế liệu Miền Bắc 24h đảm bảo thu mua hợp kim phế liệu chuyên nghiệp, hiệu quả với quy trình các bước sau:

 • Bước 1: Nhân viên công ty tiếp nhận thông tin khi khách hàng liên hệ. Sau đó liên lạc lại để tư vấn cho khách hàng cụ thể hơn.
 • Bước 2: Khảo sát, đo đạc và phân loại chất lượng hợp kim phế liệu. Thương lượng, trao đổi và đề nghị mức giá thu mua hợp lý.
 • Bước 3: Hai bên ký kết hợp đồng sau khi đã thống nhất về giá. Khách hàng có thể chuyển tiền luôn trong ngày.
 • Bước 4: Công ty thu xếp nhân viên và phương tiện vận chuyển.
 • Bước 5: Tiến hành kiểm tra, đo đạc lại và vận chuyển đầy đủ, đúng hạn với khách hàng.
 • Bước 6: Nhân viên công ty dọn dẹp kho bãi phế liệu sạch sẽ trước khi rời đi.

Quy trình thu mua hợp kim phế liệu của Phế liệu Miền Bắc 24h được thực hiện cẩn thận, chuyên nghiệp và uy tín. Hơn nữa, chúng tôi cũng trân trọng những giá trị mang đến cho quý vị, đặc biệt là giảm thiểu tối đa tình trạng ô nhiễm môi trường.

Quy trình thu mua hợp kim phế liệu của Phế liệu Miền Bắc 24h

Phế liệu miền Bắc 24h – công ty thu mua giá cao, uy tín

Với vô vàn công ty thu mua phế liệu trên thị trường hiện nay, quý vị khó có thể biết được đâu là địa chỉ đáng tin cậy. Và Phế liệu miền Bắc 24h đang là công ty thu mua giá cao uy tín trên toàn miền Bắc nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng và đối tác bởi một số điểm dưới đây:

Khu vực thu mua (chỉ thu mua Miền Bắc)

Phế liệu miền Bắc 24h chuyên thu mua hợp kim phế liệu nói riêng và các loại phế liệu nói chung trên toàn miền Bắc với mức giá vô cùng hấp dẫn. Nếu quý vị đang sinh sống và làm việc tại các tỉnh thành miền Bắc có thể liên hệ đến công ty chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ và báo giá thu mua phế liệu chi tiết.

Các tỉnh thành miền Bắc bao gồm 23 tỉnh và 2 thành phố trực thuộc trung ương:

 • Các tỉnh vùng Tây Bắc Bộ gồm có: Hoà Bình, Sơn La, Lai Châu, Điện Biên.
 • Các tỉnh vùng Đông Bắc Bộ gồm: Lào Cai, Cao Bằng, Bắc Kạn, Tuyên Quang, Hà Giang, Lạng Sơn, Yên Bái, Thái Nguyên, Bắc Giang, Phú Thọ, Quảng Ninh.
 • Các tỉnh thành vùng Đồng bằng sông Hồng bao gồm: Hà Nội, Hải Phòng, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Hà Nam, Hải Dương, Hưng Yên, Thái Bình, Nam Định, Ninh Bình.

Cam kết

Phế liệu Miền Bắc 24h cam kết thực hiện quy trình thu mua chuẩn chỉ, thực hiện các công đoạn đo đạc, kiểm kê chính xác, nhanh gọn, cẩn thận. Công ty cũng ký kết hợp đồng công khai khi hai bên đã qua trao đổi, thương lượng cũng như nhận được sự thống nhất của khách hàng và đối tác. Bên cạnh đó, công ty cũng hỗ trợ khách hàng vận chuyển và dọn dẹp sạch sẽ kho bãi trước khi rời đi. Đặc biệt, công ty cam kết các công đoạn đều được thực hiện minh bạch, rõ ràng và có hệ thống.

Các câu hỏi thường gặp

1. Giá hợp kim phế liệu bao nhiêu 1kg hôm nay?

=> Phế liệu Miền Bắc 24h đang thu mua hợp kim phế liệu với giá từ 375.000 – 650.000 đồng/kg.

2. Mũi khoan, bánh cán khuôn, dao phay, dao chặt… hợp kim loại nào giá cao hơn?

=> Liên hệ ngay hotline 0924446222 để được báo giá chính xác và nhanh chóng về từng loại hợp kim phế liệu.

3. Phế liệu Miền Bắc 24h thường thu mua hợp kim phế liệu nào?

=> Công ty thu mua hợp kim phế liệu các loại: phế liệu hợp kim đồng, hợp kim inox, hợp kim sắt, hợp kim kẽm, hợp kim titan…

 1. Phế liệu Miền Bắc 24h thu mua hợp kim phế liệu toàn quốc đúng không?

Công ty chỉ thu mua hợp kim phế liệu tận nơi giá cao tại khu vực miền Bắc bất kể số lượng hợp kim phế liệu nhiều hay ít. Đồng thời, công ty cũng hỗ trợ dọn dẹp kho bãi miễn phí cho khách hàng.

Trên đây là những chia sẻ của Phế liệu Miền Bắc 24h về thu mua hợp kim phế liệu. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho quý vị trong quá trình tìm kiếm đơn vị thu mua phế liệu uy tín và đáng tin cậy. Mọi thông tin cần tư vấn, quý vị vui lòng liên hệ qua hotline: 0924446222 để được hỗ trợ 24/7 và báo giá nhanh chóng.